Sánh đôi bên Khổng Tú Quỳnh trong lễ trao giải, chàng nhạc sĩ khiến dân mạng cười vỡ bụng với tờ giấy đặc biệt kẹp ở ngực

Vân Trang, Theo Helino 20:56 13/01/2020

Khi bạn đi event nhưng vẫn phải học bài cho ngày mai thì sẽ ra tình cảnh dở khóc dở cười của anh chàng nhạc sĩ Rin9 vừa gặp trong lễ trao giải WeChoice Awards.

Tối ngày 12/1, đêm Gala WeChoice Awards vừa chính thức được diễn ra quy tụ sự góp mặt của dàn sao khủng nhất nhì Vbiz như Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu Hương Giang, Đen Vâu, Chi Pu... Màn đọ sắc của cả đoàn quân sao quyền lực khiến thảm đỏ của sự kiện nóng lên từng phút và nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội.

Trong lễ trao giải, sánh đôi cùng ca sĩ Khổng Tú Quỳnh là chàng nhạc sĩ bí ẩn Rin9. Đi cạnh nhau thì vô cùng đẹp đôi nhưng tụi học trò đã ngay lập tức nhận ra điều đặc biệt hơn cả, đó là tờ giấy được kẹp trên ngực trái của Rin9 là tờ công thức Toán học. Không hiểu ý đồ của anh chàng khi mang tờ giấy là gì nhưng sự kết hợp trang phục độc đáo này khiến cộng đồng mạng được phen cười bể bụng. Vậy nên, dù không được sướng tên trao giải nhưng với tụi học trò anh chàng đích thị là "thánh chăm học của năm".

Sánh đôi bên Khổng Tú Quỳnh trong lễ trao giải, chàng nhạc sĩ khiến dân mạng cười vỡ bụng với tờ giấy đặc biệt kẹp ở ngực - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh sánh đôi với chàng ca sĩ bí ẩn Rin9 trên thảm đỏ đêm Gala WeChoice Awards.

Sánh đôi bên Khổng Tú Quỳnh trong lễ trao giải, chàng nhạc sĩ khiến dân mạng cười vỡ bụng với tờ giấy đặc biệt kẹp ở ngực - Ảnh 2.

Nhưng càng nhìn lại càng thấy điều khác biệt...

Sánh đôi bên Khổng Tú Quỳnh trong lễ trao giải, chàng nhạc sĩ khiến dân mạng cười vỡ bụng với tờ giấy đặc biệt kẹp ở ngực - Ảnh 3.

Hóa ra tờ giấy kẹp trên ngực trái của anh chàng là bảng công thức lượng giác trong Toán học.

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận hài hước của tụi học trò. Nhiều người đã ngay lập tức nhận ra đây là bảng công thức lượng giác áp dụng với các cung liên quan đặc biệt như hai cung đối nhau, hai cung bù nhau và hai cung hơn kém nhau một số Pi. Cách nhớ mẹo của bảng này cũng được anh chàng ghi theo trình tự khoa học là "cos đối, sin bù, phụ chéo, hơn kém Pi là tan và cot".

"Khi bạn đi event nhưng vẫn không quên học thuộc công thức", bạn Q.H bình luận.

"Đang lén xem thảm đỏ thấy anh này lại phải vội tắt máy đi học thuộc bảng công thức lượng giác", bạn V.A bình luận.

"Cos đối, sin bù, phụ chéo... Mấy công thức ám ảnh thời đi học", bạn L.Q chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày