Lại thêm một trend mới "gây bão" giới học trò: Tay kề tay, vai kề vai cùng tạo nên những kiểu ảnh "bạn bạn bè bè" độc lạ nhất

Vân Trang, Theo Helino 14:22 13/01/2020

Nếu bạn lo sợ sắp nghỉ Tết mà không có gì chơi cùng đồng bọn thì hãy rủ ngay bạn bè tham gia hot trend đang nổi đình đám giới học sinh này nhé!

Những ngày cận Tết, ngoài việc quan tâm xem còn bao nhiêu ngày nữa là bắt đầu kỳ nghỉ thì tụi học trò lại nghĩ ra thêm rất nhiều trò quậy phá để những ngày đi học trở nên vui vẻ, hài hước hơn. Và cũng chính vì thế mà biết bao phong trào hay thường được gọi là "trend" ra đời. 

Mới đây, thêm một trend mới đã được nhiều bạn trẻ cùng thi nhau thực hiện và đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng học sinh được phen "dậy sóng". Trào lưu chụp ảnh mới được tụi học trò tạm gọi là "bạn bạn bè bè" vì muốn thực hiện phải rủ cả đám bạn cùng tạo tư thế độc lạ theo những kiểu ảnh sẵn có.

Tuy những bức hình này đã khá quen thuộc trong giới sành du lịch nhưng vì tính độc đáo, sáng tạo nên vẫn đủ sức khiến giới học trò mê mệt. Bên cạnh những cách chụp phổ thông, có một số dáng cầu kỳ đòi hỏi cả nhóm phải nghiên cứu trước và sắp đặt thứ tự hợp lý. Tuy vất vả là vậy nhưng bù lại là bức ảnh sống ảo chất lừ cho tập thể thì cũng không hề phí công chút nào!

Trend chụp ảnh "bạn bạn bè bè" đang gây sốt giới học trò.

Tụi học trò thi nhau sáng tạo những tư thế không giống ai như "đùi gác đùi", "tay kề tay", "chữ S"...

Chỉ cần một đứa bạn thân và một nháy có tâm là bạn đã có ngay những kiểu ảnh sống ảo vui nhộn.

Bên cạnh cách chụp phổ thông, một số dáng khá cầu kỳ đòi hỏi cả nhóm phải nghiên cứu trước và sắp đặt thứ tự hợp lý.

Tuy vất vả nhưng bù lại cả nhóm sẽ có những phút giây chụp ảnh đáng nhớ bên nhau.

(Nguồn: Trường Người Ta)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm