Bức ảnh bắt trend cực mạnh của hội bạn thân cấp 3: "Thanh xuân như một ly trà/ Lại đây ngồi xuống uống trà cùng nhau"

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Helino 19:30 11/01/2020

Chắc chắn hồi đi học, ai nấy đều có một hội bạn thân vô cùng lầy lội với hàng trăm hàng ngàn câu chuyện dở khóc dở cười nhưng cũng nhờ sự xuất hiện của tụi nó mà thanh xuân này thêm "mặn mà" biết mấy.

Có lẽ, một trong những yếu tố quan trọng nhất làm cho khoảng thời gian cắp sách đến trường thêm dư vị "mặn mà" chính là nhờ sự đồng hành của hội bạn thân xịn sò. Ngày ngày í ới gọi nhau đi học, rồi cùng la cà các quán cóc quen thuộc, cùng khóc cùng cười, cùng bày trò lầy lội xua tan áp lực học hành, thi cử. Ở mỗi cuộc chơi, thậm chí ngay trong khung hình chỉ cần tụi nó xuất hiện là đã quá đủ rồi! Minh chứng như mới đây, một nhóm bạn thân cấp 3 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi đăng tải bức ảnh đi học siêu xịn mịn với dòng caption bắt trend cực mạnh: "Thanh xuân như một ly trà/ Lại đây ngồi xuống uống trà cùng nhau."

Bức ảnh bắt trend cực mạnh của hội bạn thân cấp 3: Thanh xuân như một ly trà/ Lại đây ngồi xuống uống trà cùng nhau - Ảnh 1.

Chắc chắn cấp 3 ai cũng có một nhóm bạn thân thiết như thế này!

Liên hệ với một thành viên trong nhóm, cô bạn có tên Phan Thị Mộng Cầm, học sinh lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, An Giang. Mộng Cầm chia sẻ bức ảnh được chụp ngẫu nhiên trong một buổi nhóm bạn đi học thực hành. Cầm nói: "Mình thấy bức ảnh cũng khá ổn nên thử đăng lên group Trường Người Ta không ngờ lại được nhiều người chú ý đến vậy!"

Tuy mới tiếp xúc với nhau được 1 học kỳ thôi nhưng nhóm bạn chơi khá thân, thường xuyên có những buổi "hàn huyên", la cà quán xá sau giờ học để xả stress. Cầm cho hay cũng nhờ sự phối hợp ăn ý và thấu hiểu đồng đội cho nên những cuộc thi mang tính đồng đội thì hầu như lớp cô bạn luôn đoạt giải cao. "Ấn tượng nhất lúc chụp ảnh có cảm giác lo sợ, rồi vừa chụp xong chúng mình phải chạy thật nhanh vì đây là trước cửa phòng của thầy cô. Về lớp cả đám phá lên cười bởi hành động chụp ảnh trước phòng giáo viên thế này có thể coi là liều lĩnh lắm rồi!", nữ sinh kể thêm.

Bức ảnh bắt trend cực mạnh của hội bạn thân cấp 3: Thanh xuân như một ly trà/ Lại đây ngồi xuống uống trà cùng nhau - Ảnh 2.

Thời đi học luôn luôn có những kỷ niệm đáng nhớ như thế này!

Ngoài việc hỗ trợ nhau trong học tập, các bạn ấy còn hay bày trò hài hước để trêu chọc nhau, rồi cùng đàn hát tưng bừng vào giờ ra chơi. Nhóm bạn mong muốn sẽ ngày càng gắn bó hơn để cùng viết nên thanh xuân tươi đẹp, đáng nhớ. Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng rần rần phản hồi tích cực khiến bức ảnh ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt like, share, comment rầm rộ. Không ít người cũng đã chia sẻ về một thời đi học oanh liệt với vô vàn kỷ niệm dở khóc dở cười của mình và muốn quay lại trường cấp 3 để thực hiện những bộ ảnh thanh xuân tương tự như vậy. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm