Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn!

Vân Trang, Theo Helino 12:33 13/01/2020

Làn da trắng không tì vết, gương mặt thon gọn cùng đôi môi quyến rũ... bạn có tin đây là nam sinh giả gái không?

Thời học sinh, ngoài công việc mỗi ngày đến lớp để trau dồi thêm nguồn tri thức vô tận thì đâu đó những hoạt động đoàn, hội, của lớp, của trường sẽ giúp các cô cậu học sinh có thêm được những kỹ năng cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho tương lai. Một trong những hoạt động ngoại khóa không thể thiếu chính là tái chế lại trang phục từ rác thải nhựa..

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hầu như trường nào cũng sẽ có một ngày tái chế trang phục. Mỗi lớp một đề tài mang đến cuộc thi một màu sắc độc đáo riêng không lẫn vào đâu được. Và mới đây một lớp học đã "gây sốt" với phần thi tái chế của mình. Điều đặc biệt là tuy trang phục dự thi đơn giản nhưng vẫn nhiều người phải hút mắt với màn giả gái xinh xuất thần của một cậu học sinh. Xuất hiện trong bộ cánh xinh đẹp, thí sinh tự tin khoe cá tính, sải bước trên thảm đỏ khiến toàn bộ khán giả phải trầm trồ khen ngợi, đứng ngồi không yên.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 1.

Làn da trắng không tì vết, gương mặt thon gọn cùng xương quai xanh dịu dàng, nữ tính... bạn có tin đây là trai giả gái không?

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 2.

Nam sinh tự tin tạo dáng khoe những góc mặt xinh chết người của mình.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 3.

Được biết hồi đầu năm, cậu bạn cũng tham gia một phần thi giả gái của lớp và được mọi người nhất loạt khen ngợi.

Được biết, nam sinh trong những bức ảnh trên là Vũ Hữu Tiến Đạt hiện đang học lớp 12A2 trường THPT Phạm Văn Đồng. Nhân ngày học sinh - sinh viên, nhà trường đã quyết định tổ chức cuộc thi tái chế để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo sân chơi cuối năm cho các bạn học sinh. Mỗi lớp lại có ý tưởng khác nhau và chủ đề của lớp Đạt là Nilon hóa thiên nga.

Sau khi thi học kì xong, nhóm bạn trẻ ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị phần thi tái chế. Điều khó khăn nhất là cùng nhau thống nhất ý tưởng vì chưa biết chủ đề là gì nhưng sau khi thống nhất được, quá trình thực hiện lại khá trơn tru. Chia sẻ về màn giả gái của mình, Tiến Đạt tâm sự: "Hồi đầu năm mình cũng đã từng giả gái nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cả lớp đều thống nhất sẽ để mình làm tiếp. Lúc đầu có hơi sợ và ngại nhưng khi bắt đầu tập thì các bạn cũng bày trò đùa giỡn nên lúc sau mình dần lấy lại tự tin và tha hồ chụp đủ mọi kiểu dáng". Và kết quả vô cùng xứng đáng khi lớp của nam sinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và dành giải Nhất.

Vì năm nay đã học lớp 12 nên có lẽ cuộc thi này sẽ là phần thi cuối cùng đời học sinh của cậu bạn. "Mình thích nhảy, đàn và tham gia các hoạt động ngoại khóa nghệ thuật của trường. Vậy nên mình có dự định thi vào trường Đại học Sư phạm Âm nhạc để thực hiện nốt niềm đam mê này", Tiến Đạt chia sẻ thêm.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 4.

Không chỉ giả gái xinh mà ngoài đời cậu bạn cũng rất điển trai.

Góc nghiêng thần thánh của Tiến Đạt.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 6.

Cậu bạn có niềm đam mê đặc biệt với nhảy, đàn và các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 7.

Vì năm nay đã học lớp 12 nên có lẽ cuộc thi tái chế này sẽ là phần thi cuối cùng đời học sinh của cậu bạn.

Nam sinh gây sốt với màn giả gái xuất thần khiến hội gái xinh cũng phải ghen tỵ, xem ảnh đời thường còn điển trai xuất sắc hơn! - Ảnh 8.

Nam sinh dự định sẽ thi vào trường Đại học Sư phạm Âm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm