Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát

Jia You, Theo Helino 01:20 05/12/2019

Hình ảnh một cô gái dáng người nhỏ đã chui vào máy gắp thú khiến chủ tiệm không khỏi hoảng hốt. Sự việc cuối cùng đã được cảnh sát can thiệp.

Ngày 4/12, trang CTWANT của Đài Loan đưa tin, một cô gái họ Lý làm nghề phục vụ 22 tuổi sống ở Đài Bắc đã bị cảnh sát bắt vì tội trộm cắp nơi công cộng. Theo điều tra cho biết, cô gái này đã đi ngang qua máy gắp thú, trong lòng đột nhiên nổi lên lòng tham nên đã quyết định làm liều và ăn cắp hai con gấu bông trị giá 2000 nhân dân tệ (hơn 6 triệu đồng).

Được biết, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3/12 tại phố Nhân Chính, quận Tam Trọng, Đài Bắc, Đài Loan. Sáng hôm đó, khi chủ tiệm thức dậy phát hiện máy gắp thú bị hư liền kiểm tra camera quan sát.

Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

Hình ảnh Lý chui vào máy gắp thú được phát hiện qua camera quan sát.

Người chủ không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một người phụ nữ dáng người nhỏ con đã chui vào trong máy gắp thú và lấy trộm một con thú nhồi bông. Sau đó, chủ tiệm đã nhanh chóng báo cho cảnh sát để can thiệp. Lần theo dấu vết, cảnh sát đã sớm tìm ra thủ phạm là người phụ nữ họ Lý.

Khi cảnh sát đến bắt, Lý hoảng sợ nhưng cũng tự nguyện theo về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, Lý khai nhận là một fan cuồng của phim hoạt hình, đặc biệt bị cuốn hút bởi nhân vật Angel trong phim hoạt hình Stitch và Minnie trong phim Mickey.

Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát - Ảnh 2.

Lý đã thừa nhận hành vi trộm cắp tại đồn cảnh sát.

Vì vậy, khi đi ngang qua máy gắp thú trong khu vực, Lý đã phát hiện ra 2 nhân vật này là muốn có nó cho bằng được. Chính vì vậy, trong một lúc không suy nghĩ, cô đã lầm đường lỡ bước đánh cắp trắng trợn.

Lý nói thêm, ban đầu cô quan sát tình hình xung quanh, rồi sau đó tự mình âm thầm chui vào máy gắp thú lấy gấu bông mà mình yêu thích. Lý cao một 1m50, nặng 40kg, sở hữu một thân hình khá nhỏ nhắn nên việc chui vào máy hoàn toàn dễ dàng. Sau khi cảnh sát đến nhà bắt Lý cũng đã tìm thấy hai con thú bông trong nhà.

(Nguồn: CTWANT)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm