Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng

Green, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 14/03/2020

Nếu bạn muốn lột xác để thiên hạ trầm trồ, tóc mái bằng - duỗi thẳng chính là một gợi ý không tồi.

Nếu đã chán ngấy với kiểu tóc dài rẽ ngôi thì giờ đây, các nàng sẽ có thêm một ý tưởng để lột xác diện mạo, đó chính là: tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng.

Nhăm nhe nổi lên từ năm 2019 và đến năm 2020, kiểu tóc này đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều mỹ nhân xứ Hàn; đã vậy còn được nâng cấp để trở nên siêu sang chảnh mà vẫn giúp chủ nhân giữ được nhan sắc trẻ xinh như búp bê.

Vậy tóc mái bằng, duỗi thẳng đã được "update" thế nào? Cụ thể, thay vì chọn độ dài ngẫu hứng thì ở hiện tại, hầu hết các người đẹp kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng đều để tóc dài miên man. Điều này càng tăng thêm vẻ nữ tính, thướt tha và cộng hưởng thêm hiệu ứng óng ả, suôn mượt, tóc mái bằng – duỗi thẳng sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài thật "chanh sả", kiêu kỳ. Nói đến đây, nếu bạn vẫn chưa hình dung được khả năng nâng tầm nhan sắc của tóc mái bằng – duỗi thẳng, hãy chiêm ngưỡng nhan sắc của loạt mỹ nhân xứ Hàn đã kết thân với kiểu tóc này, và bạn sẽ có thêm động lực để F5 bản thân ngay thôi.

1. Kwon Nara

Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 1.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 2.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 3.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 4.

Với gương mặt nhỏ nhắn và thanh tú, Kwon Nara dễ dàng chinh phục kiểu tóc mái bằng – duỗi thẳng, và gây thương nhớ bởi nhan sắc lung linh, siêu thực, tựa như nhân vật trong truyện tranh vậy. Kwon Nara cũng chứng minh rằng, kiểu tóc hot hit này hoàn toàn hợp với style công sở, và giúp sang chảnh hóa phong cách rất hiệu nghiệm.

2. Lisa (Black Pink)

Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 5.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 6.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 7.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 8.

Lisa đã gắn bó với tóc mái bằng – suôn thẳng từ thời mới debut; tuy nhiên, khi "update" kiểu tóc "ruột" bằng cách nối dài miên man và tỉa layer, nhan sắc của em út Black Pink lại càng thăng hạng vượt bậc. Nếu bạn muốn tăng vẻ kiêu sa, lạnh lùng, hãy học theo Lisa, nhuộm đen óng ả cho tóc mái bằng – suôn thẳng nhé!

3. Joy (Red Velvet)

Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 9.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 10.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 11.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 12.

Kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng, vẻ đẹp ngọt ngào của Joy lại càng thêm tỏa sáng. Và không để tóc đen truyền thống, Joy chọn màu nhuộm nâu hạt dẻ trẻ trung và hiện đại, giúp làm bừng sáng gương mặt. Nữ idol cũng cho thấy rằng, tóc mái bằng – duỗi thẳng thực sự phù hợp với mọi phong cách thời trang, từ chỉnh tề, thanh lịch cho đến dịu dàng, nữ tính.

4. Minnie (G)I-DLE

Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 13.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 14.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 15.
Sang chảnh mà vẫn trẻ xinh như búp bê, chẳng trách nhiều mỹ nhân Hàn kết thân với tóc mái bằng - duỗi thẳng tưng - Ảnh 16.

Minnie – thành viên nhóm nhạc đang lên (G)I-DLE là nữ nhân có nhiều phá cách nhất đối với tóc mái bằng – duỗi thẳng. Nếu không để tóc đen truyền thống, diện đồ màu mè giúp tạo nên tổng thể ấn tượng, Minnie sẽ nhuộm highlight với những gam màu nổi bật để tăng gấp bội vẻ chất chơi. Nàng nào muốn thử phá cách thì nên học theo cô nàng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm