Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng

KA, Theo Helino 16:21 14/02/2018

Sáng ngày 14/2, nhiều người Việt bất ngờ đặt mua được vé máy bay đi Pháp với đường bay thẳng trong các tháng 4, 5, 8 và 12 với giá sốc chỉ khoảng 4,7 triệu đồng khứ hồi khiến nhiều người bất ngờ. Do số lượng vé rẻ có hạn nên số vé này đã bán hết ngay sau đó vài giờ.

Trưa ngày 14/2 (29 Tết) trên mạng xã hội xôn xao thông tin đang có đợt bán vé bay thẳng sang Paris với giá rẻ bất ngờ chỉ khoảng 4,7 triệu đồng khứ hồi.

Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng - Ảnh 1.

Thông tin vé máy bay khứ hồi giá rẻ với đường bay thẳng từ TPHCM - Paris (Pháp) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng - Ảnh 2.

Một bạn cũng đã kịp đặt mua vé bay trong tháng 12 tới đây với giá 4.896.000 đồng

Ngay khi thông tin trên được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và nhanh chóng lao vào đặt mua. Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ nghi ngờ rất có thể đây chỉ là lỗi hệ thống của hãng và họ đang tìm cách giải quyết với những người đã đặt được vé và có thể sẽ hoàn tiền lại cho mọi người.

Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng - Ảnh 3.

Sau khi đặt được vé rẻ chỉ hơn 4,7 triệu đồng, tài khoản C.T.L.L. chia sẻ lên mạng xã hội để tìm bạn đi cùng khiến nhiều người xôn xao

Trao đổi với chúng tôi, anh Linh - một người đã săn được chiếc vé máy bay đi Pháp vào tháng 12/2018 cho biết, "Một người bạn nhắn mình là đang có vé giá rẻ bay thẳng sang Paris trong các tháng 4, 5, 8 và 12 nên mình có lên trang tham khảo và đặt mua. Mình cũng khá bất ngờ khi giá vé khứ hồi chỉ khoảng 4,7 triệu đồng".

Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng - Ảnh 4.

Một người bạn của anh Linh cũng đã kịp săn được vé khứ hồi khởi hành ngày 19/12/2018 và trở về ngày 10/1/2019

Sáng 29 Tết, nhiều người Việt bất ngờ mua được vé máy bay khứ hồi đi thẳng Pháp với giá chỉ khoảng 4,7 triệu đồng - Ảnh 5.

Một người bạn của anh Linh cũng đã đặt mua được vé đi Pháp vào tháng 8 tới đây

Theo đó, anh Linh cũng cho biết thêm, người bạn của anh đã đặt được hẳn hai chuyến đi, nhưng do anh phân vân mất mấy phút nên chỉ có thể đặt được một chuyến vào tháng 12 năm nay (khởi hành ngày 19/12/2018 và trở về ngày 10/1/2019). Anh Linh cho hay, "do là vé giá rẻ bất ngờ nên hết rất nhanh ngay sau đó. Nếu không nhanh tay sẽ hết vé".

Anh Linh cho rằng, "Số lượng vé giá rẻ bất ngờ này rất có thể là chương trình khuyến mãi của hãng trong dịp Tết Nguyên đán này. Mình cũng không có ý định bán lại vé máy bay này cho ai bởi cả nhóm mấy người bạn đều rất háo hức với chuyến đi này. Cả nhóm mình đã sắp xếp lịch làm việc và chọn thời gian đi chứ không hẳn vì giá vé rẻ nên mua".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm