Sana xinh như công chúa kết màn cho sân khấu của TWICE, làm lu mờ hết loạt sân khấu come back của Chen, Stray Kids, AB6IX

Musie, Theo Helino 06:10 14/10/2019

Chỉ với vài giây kết màn sân khấu "Feel Special" của TWICE trên Music Core, Sana làm netizen quên hết loạt sân khấu come back hoành tráng của các idol nam.

Mỗi một lần xem show ca nhạc là fan Kpop lại được "chìm đắm" trong vô vàn những khoảnh khắc đẹp xuất thần của các idol trên sân khấu. Đặc biệt là những màn kết thúc được quay solo chỉ tập trung vào 1 thành viên mà người ta hay gọi là "tiên tử kết màn" ấy, cả idol được chọn lẫn fan xem phần trình diễn đều luôn mong chờ đến khoảnh khắc thần thánh này. Có nhiều idol thậm chí còn nhờ phần kết màn mà "một bước lên luôn", tăng hạng về độ nổi tiếng nếu biết nắm bắt thời cơ.

Mới đây, Sana lại vừa để lại một màn kết đẹp như công chúa khiến fan tha hồ mà thương nhớ. Kpop nói chung và TWICE nói riêng đều đã có rất nhiều "tiên tử kết màn" khác nhau rồi, nhưng mái tóc hồng, làn da trắng và thần thái kiêu sa trong phần kết sân khấu "Feel Special" tại Music Core tuần qua khiến ONCE thêm một lần phổng mũi tự hào về idol của mình.

Sana xinh như công chúa kết màn cho sân khấu của TWICE, làm lu mờ hết loạt sân khấu come back của Chen, Stray Kids, AB6IX - Ảnh 1.

Sana gây thương nhớ với màn kết xinh như công chúa.

TWICE - Feel Special (Show Music Core 20191012)

Bên cạnh "Feel Special" của TWICE, Music Core tuần này đã chứng kiến một loạt các sân khấu come back hoành tráng của Stray Kids, AB6IX nhưng không thể bỏ qua các ca sĩ solo như Baek Jin Young, Jang Woo Hyuk và "thánh nhạc số" của SM - Chen (EXO). Hiếm khi nào có dịp nhiều sân khấu come back cùng thời điểm thế này, vậy mà tuần này tiếp tục là 1 tuần không có ai được xướng danh nhận cúp của Music Core...

Dưới đây là các sân khấu đáng chú ý nhất Music Core tuần này:

CHEN - Shall we? (Comeback Stage Show Music Core 20191012).

Baek Ji Young - We (Show Music Core 20191012)

Stray Kids - Double Knot (Show Music Core 20191012)

AB6IX - BLIND FOR LOVE (Show Music Core 20191012)

"Xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Decumar - Tuyệt chiêu chăm sóc da mụn đã đồng hành cùng chúng tôi sản xuất tuyến nội dung Show Music Core! Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13h30 thứ bảy hàng tuần và phát bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00 trên Danet.vn. Năm 2019, Decumar là nhà tài trợ độc quyền Show Music Core! - chương trình truyền hình âm nhạc giải trí Hàn Quốc đình đám, giúp giới trẻ Việt Nam được đến gần hơn với thần tượng của mình. Thông qua chương trình, nhãn hàng Decumar mong muốn có thể lan tỏa thông điệp và tinh thần đến cho giới trẻ. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê, sẵn sàng đương đầu vượt mọi khó khăn để luôn tự tin tỏa sáng là chính mình. Decumar sẽ luôn đồng hành cùng bạn!"