Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước trận Việt Nam đối đầu Malaysia tại AFF Cup 2018

GIANG NGUYỄN - TED TRẦN, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 15/11/2018

Các công nhân đã có 2 ngày làm việc hết công suất trên sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Các hạng mục bị xuống cấp nghiêm trọng như đường pitch, mặt sơn xung quanh sân hay những biển quảng cáo cũng được thay mới hoàn toàn.

Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước ngày ĐT Việt Nam gặp Malaysia tại AFF Cup 2018.

Trước khi trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam diễn ra 2 ngày, ban quản lý đã phải tiến hành cải tạo một số hạng mục tại sân vận động Mỹ Đình. Rất nhiều thứ đã hỏng hóc theo thời gian, đặc biệt là bề mặt đường pitch, vốn được phủ một lớp cao su tổng hợp phục vụ cho môn điền kinh. Tuy nhiên, lớp cao su này đã bong tróc quá nhiều và cần được thay mới. Vì thế, ban quản lý sân đã quyết định bóc toàn bộ lớp phủ mặt đường pitch. Các nhân viên cần 2 ngày để hoàn thành công đoạn này.

Bên cạnh đó, những biển quảng cáo cũng được gấp rút thay mới. Dàn đèn Led từng xuất hiện tại giải giao hữu Tứ Hùng 2018 chuẩn bị cho ASIAD 18 đã được dỡ bỏ từ lâu, thay vào đó là những biển quảng cáo thô sơ. Tường bao quanh sân cũng được sơn lại. Phần quan trọng nhất là mặt cỏ sân vẫn được chăm chút kỹ càng để có chất lượng tốt nhất, phục vụ cho lối chơi ban bật của đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11. Đội nào giành chiến thắng sẽ có lợi thế rất lớn trong cuộc đua giành suất vào vòng bán kết AFF Cup 2018. 

Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước trận Việt Nam đối đầu Malaysia tại AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm