Sân khấu trở lại của BLACKPINK đạt top 3 trending, "Người ấy là ai" bỗng nhiên mất hút

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 28/06/2020

Tập phát sóng mới nhất của "Người ấy là ai" vắng bóng hoàn toàn trên bảng xếp hạng top thịnh hành Youtube tại Việt Nam sau 2 ngày lên sóng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng Youtube trở nên sôi động hơn với màn comeback của BLACKPINK với single "How You Like That". Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc mới của girlgroup nhà YG nhanh chóng xô đổ kỉ lục về lượng người xem trong vòng 24h đầu, càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

Thừa thắng xông lên, sân khấu "How You Like That" của BLACKPINK tại "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào ngày hôm qua (27/6) cũng nhận được lượt quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình và đạt thành tích top 3 trending tại Việt Nam.

The Tonight Show: "How You Like That" - BLACKPINK

Sân khấu trở lại của BLACKPINK đạt top 3 trending, Người ấy là ai bỗng nhiên nhiên mất hút - Ảnh 2.

BLACKPINK chiếm đóng top 3 trending Youtube tại Việt Nam với MV "How You Like That" đứng đầu bảng và sân khấu tại "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" ở vị trí thứ 3

Có lẽ cũng vì sức nóng quá lớn của cái tên BLACKPINK mà người hâm mộ dường như quên mất một đại diện Việt Nam thường xuyên góp mặt tại bảng xếp hạng top thịnh hành Youtube là "Người ấy là ai".

Với thành tích 3 tập phát sóng liên tiếp đạt top 1 trending, show truyền hình nổi tiếng bỗng khiến người xem phải giật mình vì tập 8 "mất tăm mất tích" trên top thịnh hành tuần này. Hiện tại, tập mới nhất của "Người ấy là ai" đang đạt hơn 4,2 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày lên sóng.

Sân khấu trở lại của BLACKPINK đạt top 3 trending, Người ấy là ai bỗng nhiên nhiên mất hút - Ảnh 3.

Tập 8 của "Người ấy là ai" hiện đạt hơn 4,2 triệu lượt xem trên Youtube

Sân khấu trở lại của BLACKPINK đạt top 3 trending, Người ấy là ai bỗng nhiên nhiên mất hút - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tập mới nhất của chương trình lại mất hút trên bảng xếp hạng top trending, trong khi đó tập 7 của chương trình vẫn đang yên vị ở vị trí thứ 14

Sân khấu trở lại của BLACKPINK đạt top 3 trending, Người ấy là ai bỗng nhiên nhiên mất hút - Ảnh 5.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Người ấy là ai", khán giả được thỏa lòng với cái kết có hậu giữa nữ chính là MC Thanh Tâm cùng chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm. Với một câu chuyện đẹp như phim như vậy, lí do gì đã khiến tập 8 của chương trình đột nhiên mất hút trên top thịnh hành?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm