Sân khấu "Senorita" cực sexy của nữ tân binh khiến netizen trầm trồ: Đã tìm ra nữ hoàng gợi cảm kế nhiệm Hyuna, Sunmi rồi!

MX, Theo Helino 12:25 11/10/2019

Với thần thái cùng những bước nhảy cực sexy, Soojin ((G)-DLE) thực sự đã đem đến một sân khấu cực ấn tượng, nóng bỏng mắt.

Tuần này, Queendom tiếp tục diễn ra khi tập 7 được phát sóng. Trong tập này, các thành viên sẽ thi đấu với hình thức solo, qua những ca khúc cover. Nhiều tiết mục cực ấn tượng đã được thể hiện trên sân khấu Queendom. Trong số đó, không thể không kể đến sân khấu trình diễn "Senorita" của Soojin ((G)I-DLE).

"Senorita" - Soojin ((G)I-DLE)

Soojin đã thực sự gây bất ngờ với thần thái cũng những bước nhảy cực sexy trên sân khấu. Sự đột phá đầy ấn tượng từ thành viên (G)I-DLE đã giúp toàn nhóm ghi điểm mạnh mẽ tuần này. Netizen không khỏi trầm trồ trước sự sexy trên sân khấu của Soojin, nhiều người còn kỳ vọng cô nàng sẽ là nữ hoàng quyến rũ thế hệ mới:

- "Soojin đây sao? Sexy quá".

- "Nữ hoàng gợi cảm thế hệ mới đây rồi".

- "Ôi cái thần thái sexy thực sự đó. Bây giờ mới biết (G)I-DLE có một thành viên sexy như thế này".

- "Từ bước nhảy cho đến cách trình diễn đều toát lên sự sexy ấy. Cô này thật sự có tố chất".

Bên cạnh sân khấu "Senorita" của Soojin, một thành viên khác của (G)I-DLE cũng gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc "Instagram" cùng Hyejeong (AOA):

Minnie ((G)-IDLE) cùng Hyejeong (AOA) cover "Instagram" của tiền bối Dean.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày