Sân khấu live "thần thánh" của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: "Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay"

MX, Theo Helino 20:50 07/11/2019

Thuỳ Chi xuất hiện và hát live ca khúc "Giấc Mơ Trưa" khiến ai cũng phải thán phục: Hát như "nhai đĩa"!

Thuỳ Chi là một cái tên gắn liền với bao nhiêu bạn trẻ thế hệ 9X với những giai điệu đẹp đầy xao xuyến như "Xe Đạp", "Giấc Mơ Trưa", "Giữ Em Đi". Vắng bóng đường đua Vpop đã lâu, mới đây cô nàng có dịp được đứng trên sân khấu và cất cao giọng hát tuyệt đẹp của mình trên sân khấu của "Giọng Ải Giọng Ai". 

Hát mộc ca khúc "Giấc Mơ Trưa", những đoạn lên cao, luyến láy, thậm chí từng tiếc thở của Thuỳ Chi cũng khiến người nghe phải thổn thức. Không chỉ Trấn Thành, Trường Giang, Võ Hoàng Yến, Minh Tú mà khán giả tại trường quay lẫn khán giả xem qua màn hình cũng đều bị "thu phục" bởi giọng hát của Thuỳ Chi.

Thuỳ Chi hát "Giấc Mơ Trưa" bằng giọng mộc cực đỉnh khiến fan thổn thức.

Nghe Thuỳ Chi cất tiếng hát, cả một bầu trời kỷ niệm như ùa về. Giọng hát giàu cảm xúc của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Trấn Thành không ngừng khen ngợi: "Nó ăn cái gì mà hát hay thật", "Hát như 'nhai đĩa', chắc hồi đó không ăn cơm chỉ ăn đĩa". Người hâm mộ cũng nhiệt tình dành lời khen, thật khó để có thể chê được giọng hát của Thuỳ Chi. Phía bên dưới video hát live của Thuỳ Chi trên YouTube, dường như không có lấy 1 lời chê nào dành cho màn biểu diễn này, tất cả chỉ toàn là lời khen:

Sân khấu live thần thánh của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay - Ảnh 2.
Sân khấu live thần thánh của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay - Ảnh 3.
Sân khấu live thần thánh của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay - Ảnh 4.
Sân khấu live thần thánh của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay - Ảnh 5.

Cơn mưa lời khen từ netizen dành cho Thuỳ Chi.

Sân khấu live thần thánh của Thuỳ Chi làm cộng đồng mạng xuýt xoa lời khen ngợi: Tới cái tiếng thở thôi cũng thấy hay - Ảnh 6.

Thuỳ Chi - nữ ca sĩ sở hữu khả năng hát live hàng đầu Vpop.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm