Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/10/2021

Lisa lúc nào cũng có những hành động đáng yêu khiến fan phải "nhũn tim" như thế!

Gần đây, một video ngắn chia sẻ khoảnh khắc em út BLACKPINK nhảy LALISA đã được cộng đồng fan truyền tay nhau vì mức độ dễ thương của nó. Đây là những hình ảnh ở sân bay của Lisa khi cô nàng có chuyến bay sang Pháp vào ngày 4/10.

Khoảnh khắc Lisa nhảy LALISA ở sân bay

Không phải trên sân khấu được dày công chuẩn bị hay với trang phục biểu diễn cầu kì, phần "trình diễn" này của Lisa chỉ đơn giản là cách mà cô nàng thể hiện tình yêu của mình với người hâm mộ. Qua một lớp màn hình cũng vẫn có thể cảm nhận được sự vui vẻ và năng lượng tích cực mà Lisa truyền đến.

Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama! - Ảnh 2.

Lisa vui vẻ và hào hứng ở sân bay

Màn trình diễn thể hiện tình yêu của cô nàng tới fan

Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama! - Ảnh 4.

Lisa lúc nào cũng đáng yêu như vậy!

Ngắm nhìn những khoảnh khắc này của Lisa, netizen không khỏi "nhũn tim" trước độ đáng yêu của cô nàng. Có lẽ không còn gì quan trọng hơn việc Lisa vui vẻ và được làm những điều yêu thích, đó cũng chính là những điều mà fan mong muốn. Dù có tiếc nuối vì thời gian quảng bá solo ngắn ngủi, rồi lại vướng đủ thứ drama nhưng được ngắm nhìn sân khấu đặc biệt này, người hâm mộ cũng như được "chữa lành" phần nào:

- Chắc hẳn là Lisa đã rất hạnh phúc với những thành công mà em ấy đạt được với màn solo của mình! Tôi thực sự rất tự hào, Lisa xứng đáng được nhiều hơn thế!

- Tiếp tục vui vẻ như thế nhé Lisa! Mặc dù thời gian quảng bá solo có không dài đi nữa nhưng tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ sẽ không bao giờ ngắn. Mình yêu Lisa và cả BLACKPINK thật nhiều.

- Thật là hạnh phúc khi được xem Lisa nhảy!

- Chỉ có Lisa mới có thể dễ thương như thế, hoàn toàn xứng đáng với sự yêu mến của người hâm mộ trên toàn thế giới.

- Khi công ty không quảng bá bạn đúng cách thì bạn phải tự làm điều đó thôi!

Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama! - Ảnh 5.

Lisa luôn biết cách làm người hâm mộ không ngừng yêu mến mình

Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama! - Ảnh 6.

Fan luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất với idol của mình

Trong thời gian gần đây, cộng đồng fan BLACKPINK không khỏi tranh cãi trước những động thái từ phía YG. Công ty đã kìm hãm nhiều hoạt động cá nhân của Lisa, sắp xếp màn quảng bá solo debut trong thời gian ngắn ngủi và thậm chí là không để nữ idol tham gia bất kì show giải trí nào hay sự kiện lớn của nhãn hàng cô làm đại sứ.

Các fansite lớn của Lisa đã có những hành động mạnh mẽ, yêu cầu YG phải để Lisa làm việc mà cô đáng lẽ được làm. Trước những xôn xao này, mong rằng YG sẽ sớm đưa ra lời hồi đáp hợp lý và để Lisa được xuất hiện nhiều với những hoạt động xứng đáng hơn sắp tới.

Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama! - Ảnh 7.

Cộng đồng fan đang bất mãn trước những gì công ty làm với Lisa

Ảnh: Facebook - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm