Sân khấu hiếm hoi Thiều Bảo Trâm hát nhạc Sơn Tùng: Được khen hay hơn bản gốc nhưng vẫn gây tranh cãi ở điểm này

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/03/2021

Màn trình diễn hát live hit Sơn Tùng M-TP của Thiều Bảo Trâm bỗng chốc nhận một số ý kiến trái chiều.

Ồn ào drama tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dù đã khép lại nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn dành rất nhiều sự quan tâm cho cả hai. Mới đây, nhiều người đã bất ngờ "đào" lại đoạn clip hiếm hoi ghi lại màn trình diễn Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua - bản hit của Sơn Tùng M-TP tại chương trình The Remix 2017.

Đây cũng được xem là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai hát ca khúc của "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng M-TP trên một sân khấu chuyên nghiệp.

Thiều Bảo Trâm - Em Của Ngày Hôm Qua (The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2017)

Tuy nhiên sau khi đoạn clip này được chia sẻ lại trên ứng dụng video hot nhất hiện nay, màn trình diễn của Thiều Bảo Trâm lại nhận phải một số ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều bình luận khẳng định nữ ca sĩ hát live hay hơn bản gốc và dành lời khen hát rõ lời hơn Sơn Tùng M-TP. Thần thái biểu diễn trên sân khấu của Thiều Bảo Trâm cũng được đánh giá không hề thua kém Sơn Tùng M-TP.

Trái lại, có người lại nhận xét màn hát live của Thiều Bảo Trâm dùng quá nhiều giọng gió làm hỏng sản phẩm gốc. Hay thậm chí có bình luận cho rằng phần trình diễn như vậy không được xem là ca sĩ.

Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm hiếm hoi hát live ca khúc của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu chuyên nghiệp

Không chỉ khoe giọng hát, cô nàng còn trưng trổ nhiều vũ đạo sexy, gợi cảm

Sân khấu hiếm hoi Thiều Bảo Trâm hát nhạc Sơn Tùng: Được khen hay hơn bản gốc nhưng vẫn gây tranh cãi ở điểm này - Ảnh 4.

Một số những bình luận tranh cãi...

Sân khấu hiếm hoi Thiều Bảo Trâm hát nhạc Sơn Tùng: Được khen hay hơn bản gốc nhưng vẫn gây tranh cãi ở điểm này - Ảnh 5.

... về màn hát live của Thiều Bảo Trâm khi với ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Thiều Bảo Trâm không những hát hay mà còn đẹp nữa.

- Với mình thì bài này của Thiều Bảo Trâm nghe rõ hơn nhiều so với bản gốc. Hát không thua kém gì bản gốc đâu ạ. Biểu cảm cũng thần thái nữa.

- Hay hơn Sơn Tùng hát đó.

- Bài này chị Trâm live đỉnh.

- Thiều Bảo Trâm hát còn nghe rõ chứ bài Sơn Tùng tôi không nghe được gì luôn.

- Sao có những người không chịu công nhận tài năng của người khác nhỉ.

Nguồn: YouTube, TikTok

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm