Sân khấu bất ngờ nhất VTV Awards tối nay: Trọng Thắng (Ngọt) góp giọng cùng MC Ai Là Triệu Phú và cả dàn BTV VTV

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 05/09/2020

Dàn BTV VTV đã có màn trình diễn bất ngờ trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2020.

Tối 5/9, lễ trao giải VTV Awards đã chính thức diễn ra. Đây là giải thưởng dành cho những người làm truyền hình, những cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đáng chú ý trên sân khấu lễ trao giải, khán giả đã được chứng kiến màn kết hợp quá đặc biệt, có một không hai của dàn BTV VTV với giọng ca chính của nhóm Ngọt - Vũ Đình Trọng Thắng, khiến toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng đều ồ lên thích thú. Có thể nói, tiết mục này chắc chắn sẽ làm cư dân mạng phải nhớ mãi.

Clip: Tiết mục đặc biệt của dàn BTV VTV trên sân khấu lễ trao giải cùng với giọng ca của Ngọt

Sân khấu bất ngờ nhất VTV Awards tối nay: Trọng Thắng (Ngọt) góp giọng cùng MC Ai Là Triệu Phú và cả dàn BTV VTV - Ảnh 3.

Vũ Đình Trọng Thắng (Ngọt) kết hợp cùng dàn BTV VTV tại VTV Awards

Sân khấu bất ngờ nhất VTV Awards tối nay: Trọng Thắng (Ngọt) góp giọng cùng MC Ai Là Triệu Phú và cả dàn BTV VTV - Ảnh 4.
Sân khấu bất ngờ nhất VTV Awards tối nay: Trọng Thắng (Ngọt) góp giọng cùng MC Ai Là Triệu Phú và cả dàn BTV VTV - Ảnh 5.

Màn hòa ca của dàn BTV VTV trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards chắc chắn sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Nhà báo Phan Đăng của Ai Là Triệu Phú nổi bần bật trên sân khấu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm