San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi

Xôi - Design: Thuỷ Tiên, Theo Helino 00:06 03/12/2019

San là một kiểu con gái thú vị. Cá tính của San hấp dẫn người khác phái và khiến những cô gái xung quanh ghen tị. Trong tình yêu, San rõ ràng. Trong công việc, San quyết liệt.

"Hoa hồng trên ngực trái" đang ngày càng hấp dẫn. Không chỉ riêng Khuê, San cũng là nhân vật hứng kha khá drama từ tình ái cho đến công ty khiến người xem phải bàn luận, mổ xẻ, xôn xao. Trong hôn nhân, San cương quyết ra đi, chấp nhận một lần thất bại. Trong công việc, San cũng cứng rắn chẳng kém, nên dù giỏi giang, San đành chấp nhận cảnh bị ép nghỉ việc, ra đi không quay đầu.

Sự thẳng thắn, rõ ràng theo San từ ngoài đời cho đến cơ quan. Phụ trách marketing cho một công ty bánh sữa, San nhiều lần khiến nhân viên "xanh mặt" vì cầu toàn và không nể nang ai. Tuy không xuất hiện nhiều phân cảnh ở công ty nhưng San vẫn khiến người xem vỗ tay đồng tình vì thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, thậm chí còn học hỏi được ở cô những bài học công sở đắt giá.

Kiểu người như San nhất quyết không để ai ức hiếp mình, dù là mẹ chồng hay đồng nghiệp ở công ty

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 1.

San luôn rất cầu tiến và thực tế. Công việc cũng chỉ là một sự lựa chọn do mình chủ động thôi. Sao phải chấp nhận giậm chân tại chỗ khi mình hoàn toàn có thể ở 1 vị trí tốt hơn?

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 3.

Có bằng cấp, du học nước này nước kia thì sao? Cái quan trọng nhất khi bắt tay vào làm vẫn là hiểu rõ thực tiễn. Không thể vênh váo bằng lý thuyết suông được.

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 5.

Nếu không đủ khả năng để tranh luận, bạn buộc phải tôn trọng và nghe theo ý kiến của leader. Đó là nguyên tắc.

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 7.

Ra ngoài gặp đối tác, bạn chính là bộ mặt của công ty, không thể hành xử một cách tuỳ tiện để con sâu làm rầu nồi canh được.

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 9.

Qua đêm với nhân viên thì sao? Bối rối và khó xử thì sao? Đấy là chuyện ngoài đường, không thể đem lên công ty giải quyết!

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 11.

San rất chính trực. Cô không chấp nhận việc làm khuất tất, không ngay thẳng của sếp, và cũng không thể vì nhân viên có ô dù mà bớt nghiêm khắc.

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 13.

Ở công ty, hãy cư xử cho đúng quyền hạn của mình!

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 15.

Tất cả đều bỏ sức lao động, đem lại giá trị cho công ty để lĩnh lương mỗi tháng, hoặc đổi lấy sự công nhận, đem về những bài học, kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi người một mục đích, nhưng khi đã đi làm, ai cũng như ai cả thôi!

San (Hoa hồng trên ngực trái) thất bại trong hôn nhân, nhưng làm sếp thì không chê được với loạt nguyên tắc nhiều người cần học hỏi - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm