Samsung khen nhầm điện thoại gập của đối thủ trên Twitter

Bảo Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:42 29/03/2022

Và sản phẩm được hưởng lợi ở đây là Oppo Find N.

Khi nói đến smartphone có thể gập lại hoặc lật, Samsung có thể tự hào với danh mục đa dạng các sản phẩm không đụng hàng của mình. Với sự thành công đáng kinh ngạc của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, công ty Hàn Quốc đã củng cố vị trí của mình ở hàng đầu của phân khúc ngách này, điều mà các thương hiệu khác sẽ không dễ thay thế.

Tuy nhiên, gần đây các thương hiệu khác như Huawei và OPPO tham gia vào phân khúc điện thoại thông minh có thể gập lại. Mặc dù hầu hết các thiết bị có thể gập lại đến từ các thương hiệu này đều bị giới hạn việc bán ra ở Trung Quốc, nhưng chúng sở hữu thiết kế trông có vẻ hứa hẹn và nếu được tung ra toàn cầu, nhiều khả năng sẽ dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường smartphone gập hiện đang bị Samsung thống trị này.

Samsung khen nhầm điện thoại gập của đối thủ trên Twitter - Ảnh 1.

Dòng khen ngợi của Samsung dành cho Oppo Find N

Và trong một dòng tweet mới đây, tài khoản chính thức của Samsung đã bất ngờ khen ngợi một trong những đối thủ của mình, OPPO Find N. Dòng nội dung mô tả rằng chiếc điện thoại gập này là "đẹp mê hồn".

Trước đó một giám đốc PR của OPPO và OnePlus đã đăng một bức ảnh GIF về chiếc OPPO Find N trên Twitter, nhắc nhở mọi người rằng điện thoại thông minh ngày nay không hề nhàm chán. Nó đã nhận được nhiều phản hồi, nhưng phản hồi nổi bật nhất là từ tài khoản Twitter chính thức của Samsung Mobile US.

Không có xác nhận về việc liệu dòng tweet này có phải là một quyết định có chủ ý hay không.

Có quan điểm cho rằng người sử dụng tài khoản Twitter của Samsung không cố ý khen ngợi OPPO Find N mà đã nghĩ rằng thiết bị trong ảnh GIF là một trong những sản phẩm thuộc dòng Galaxy Fold của hãng. Tất nhiên, cũng có thể Samsung chỉ đơn giản là một công ty biết "chơi đẹp", sẵn lòng ca ngợi các thiết bị có thể gập lại nói chung.

Dẫu sao, Samsung là công ty đã thay đổi ngành công nghiệp smartphone bằng cách khởi động "cuộc cách mạng về thiết bị có thể gập lại" và đã dẫn đầu trong phân khúc này. Có lẽ họ cảm thấy đủ tự tin để ghi nhận thành quả này, ngay cả khi đó là một thiết bị của đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo Sammobile

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm