Samsung Galaxy Note 10+ đạt tận 13 kỷ lục về khả năng hiển thị màn hình

BillVN, Theo Trí thức trẻ 14:44 14/08/2019

Một lần nữa, Galaxy Note 10+ đã góp phần nâng chất lượng màn hình Samsung lên tầm cao mới.

Theo truyền thống, dòng Samsung Galaxy Note có giá ngang bằng với Galaxy S nhưng thường có thông số kỹ thuật ấn tượng hơn do phát hành sau. Thử nghiệm mới đây của DisplayMate cũng cho thấy Galaxy Note10+ nổi trội hơn về màn hình.

Samsung Galaxy Note 10+ đạt tận 13 kỷ lục về khả năng hiển thị màn hình - Ảnh 1.

Màn hình Galaxy Note10+ được DisplayMate đánh giá cao nhất

Vì màn hình là thứ bạn dành hàng giờ để xem mỗi ngày và là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của smartphone, nên việc màn hình thiết lập được các kỷ lục sẽ là yếu tố quyết định để bạn có bỏ ra 1000 USD mua nó hay không. Samsung tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh và độ chính xác màu sắc vì họ đã gần như đạt được sự hoàn hảo về hiệu suất phần cứng.

Sẽ là ngạc nhiên khi nghe tin Samsung phát hành một chiếc flagship mới mà màn hình không có cải tiến gì. Với Galaxy Note10+, Samsung đã tăng độ sáng tối đa lên tới 1.308 nits, cao hơn 25% so với Note9. Vì vậy, sẽ không có trường hợp bạn gặp khó khăn khi xem các nội dung trên màn hình của Galaxy Note10+.

Màn hình OLED được ưa thích hơn LCD trên smartphone vì chúng mỏng hơn, nhẹ hơn và tính linh hoạt cao hơn. OLED cong loại bỏ gần như hoàn toàn viền màn hình trên Galaxy Note10+. Việc Samsung thiết kế phẳng hơn ở 2 bên cạnh màn hình đã khắc phục được hiện tượng bạn vô tình chạm tay vào khu vực này và kích hoạt các tính năng không mong muốn.

Camera nốt ruồi ở giữa được đánh giá chỉ chiếm 0,15% diện tích của màn hình Infinity-O. Samsung tuyên bố không gian dành cho camera trước của Note10+ ít hơn 26% so với dòng S10. Đây là cải tiến được Samsung thực hiện chỉ khoảng 6 tháng sau khi phát hành Galaxy S10 Series.

Samsung Galaxy Note 10+ đạt tận 13 kỷ lục về khả năng hiển thị màn hình - Ảnh 2.

Galaxy Note10+ gần như đạt đến sự hoàn hảo về màn hình

Ngoài ra, Samsung cũng tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh cho màn hình của Galaxy Note10+. Ánh sáng xanh có hại cho mắt trên thiết bị mới giảm 37,5% so với Galaxy Note9.

Samsung dường như đã phá vỡ kỷ lục trong công nghệ màn hình mỗi khi phát hành một chiếc flagship mới. Năm nay, màn hình của Galaxy Note10+ đạt được 13 kỷ lục về hiệu suất hiển thị, đạt điểm A+ cao nhất từ ​​trước đến nay của DisplayMate. Có vẻ như với Samsung khiến DisplayMate có thể phải thay đổi thang điểm để đánh giá chính xác hơn về hiệu suất cải thiện của màn hình Galaxy Note10+.

Một số thông số ấn tượng về màn hình của  Galaxy Note10+  được DisplayMate công bố bao gồm:

- Độ chính xác màu tuyệt đối rất cao (0,4 JNCD): gần như tiệm cận với màu sắc thực tế và cao hơn đáng kể so với Galaxy Note9.

- Độ sáng cao hơn 25% so với Galaxy Note9.

- Độ tương phản hình ảnh cực cao, khó phân biệt với tiêu chuẩn hoàn hảo.

- Độ phản chiếu màn hình thấp nhất là 4,3%.

“Đặt gạch” Samsung Galaxy Note 10/10+ tại Tiki để rước ngay bộ quà "khủng" trị giá hơn 6 triệu đồng.

Bộ quà đặt gạch Samsung Galaxy Note 10+: (1) vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit trị giá 2,49 triệu; (2) sạc dự phòng không dây 10.000 mAh thế hệ mới trị giá 1,29 triệu; (3) bao da Clearview Cover trị giá 1.19 triệu; (4) đặc biệt chỉ có tại Tiki với voucher mua hàng Tiki trị giá 1,8 triệu (voucher được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm).

Bộ quà đặt gạch Samsung Galaxy Note 10: (1) tai nghe Galaxy Buds trị giá 4,49 triệu; (2) bao da Clearview Cover trị giá 1,19 triệu.

Chương trình áp dụng cho khách hàng "đặt gạch" tại Tiki từ nay đến hết 14/08/2019. "Đặt gạch" ngay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm