Samsung có thể sẽ ra mắt cả Galaxy Fold màn hình gập giá rẻ trong năm nay

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 12/05/2020

Gã khổng lồ Hàn Quốc có thể sẽ thay đổi cuộc chơi này, bằng cách cho ra mắt thêm một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ trong thời gian tới.

Sự thật là công nghệ màn hình gập hiện nay vẫn chưa đạt được đến độ hoàn hảo cần thiết và trở nên thực sự phổ biến. Những chiếc smartphone màn hình gập của Samsung hay Motorola đều có giá rất cao. Thế nhưng, gã khổng lồ Hàn Quốc có thể sẽ thay đổi cuộc chơi này, bằng cách cho ra mắt thêm một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ trong thời gian tới.

Một thông tin rò rỉ được chia sẻ bởi MSPowerUser và một thành viên diễn đàn XDA Developers, cho biết rằng Samsung đang có ý định ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold e, hay còn có tên gọi khác là Galaxy Fold Lite. Đây sẽ là một chiếc smartphone màn hình gập có giá chỉ khoảng 1.100 USD.

Samsung có thể sẽ ra mắt cả Galaxy Fold màn hình gập giá rẻ trong năm nay - Ảnh 1.

Một nguồn tin khác tiết lộ thêm rằng Samsung có thể sẽ cho ra mắt tới 3 chiếc smartphone màn hình gập trong năm nay. Một trong số đó sẽ được trang bị lớp kính bảo vệ siêu mỏng giống như của Galaxy Z Flip. Hai chiếc smartphone còn lại sẽ sử dụng lớp bảo vệ bằng nhựa, giống Galaxy Fold.

Mặc dù chưa thể xác nhận độ tin cậy của những nguồn tin này, nhưng có vẻ khá hợp lý. Samsung có thể ra mắt một chiếc smartphone kế nhiệm Galaxy Fold, một chiếc smartphone kế nhiệm Galaxy Z Flip và một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold Lite giá rẻ.

Galaxy Fold Lite sẽ cắt giảm một số tính năng và thiết kế. Ví dụ như màn hình phụ bên ngoài sẽ bị loại bỏ, chip xử lý cũng có thể sẽ không phải dòng cao cấp và không hỗ trợ 5G. Đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những người dùng muốn có trải nghiệm mới, nhưng túi tiền lại eo hẹp. Đồng thời có thể giúp xu hướng smartphone màn hình gập trở nên phổ biến hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm