Sắm sofa bệt biến hóa khôn lường: Lúc làm ghế êm, ngả ra là có giường ngủ xịn

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 09/11/2020

Sofa bệt vừa xinh lại nhiều công dụng vô cùng phù hợp cho những không gian vừa và nhỏ đấy!

Ngày nay, xu hướng trang trí nhà cửa luôn đề cao tiêu chí vừa đẹp vừa tiện dụng. Bên cạnh việc những món decor giúp tô điểm thêm cho căn nhà, căn phòng thì việc nó có đa công dụng cũng là điều mà hội nghiện nhà quan tâm. Một trong những món đang được đông đảo dân tình cưng chiều cho không gian vừa và nhỏ, lại đủ xinh và đa năng chính là sofa bệt hay còn gọi là sofa giường bệt.

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại sofa để bệt xuống sàn, vô cùng linh hoạt trong cách sử dụng. Bạn có thể dùng nó như một chiếc ghế thông thường đồng thời biến nó thành một chiếc giường êm ấm chỉ trong nháy mắt.

Với thiết kế khung gập, loại sofa này có thể gập lại để ngồi như ghế thông thường và cũng dễ dàng ngả ra trên mặt phẳng hệt như một chiếc đệm. Đặc điểm này chẳng phải quá phù hợp với những nơi có diện tích từ nhỏ đến vừa hay sao? Chủ nhân của căn phòng hay căn nhà cũng chẳng phải lo nghĩ quá nhiều về việc sắm một chiếc sofa quá tốn diện tích nữa.

Trên thị trường hiện này có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn. Với công dụng 2 trong 1 như vậy, đây xứng đáng là một món nên sắm đấy chứ! Tưởng tượng một ngày được vùi trong chiếc sofa êm ái này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu đang muốn tậu một chiếc sofa xinh vừa để ngồi lại vừa có thể nằm thoải mái thì nghía ngay mấy địa chỉ dưới đây nha!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm