Sắm bếp điện mini chỉ từ 155k mang đi picnic thì cứ gọi là mê chữ ê kéo dài

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:57 04/12/2020

Đi picnic mà đem theo mấy em bếp điện mini kiểu này để pha trà, cà phê hay nấu mì thì cứ phải gọi là mê chữ "ê" kéo dài đấy!

Đi du lịch mà có một chiếc bếp điện mini mang theo để pha trà, đun nước uống hay nấu mì thì thật là tiện phải không? Thay vì phải ăn mấy món ăn liền nguội ngắt hay chỉ ngồi rung đùi uống nước lọc, sắm em bếp mini kiểu này về bạn sẽ tha hồ "ăn chín uống sôi" với mấy món nóng hổi. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy thích rồi phải không? Thế thì nghía qua một số loại bếp điện mini phổ biến hiện nay xem có ưng em nào không nhé!

Đa số những loại bếp điện mini hiện có trên thị trường đều có thể đáp ứng nhu cầu đun nấu cơ bản của bạn. Nếu chỉ cần bếp để đun nước pha trà, pha cà phê hay để nấu mấy món đơn giản thì bếp mini hoàn toàn là lựa chọn hợp lý.

Khác với bếp ga du lịch phải lách cách mang theo bình ga, với bếp điện kiểu này việc đun nấu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Những chiếc bếp hồng ngoại mini trông cũng xịn xò chẳng kém loại bếp kích cỡ thông thường là mấy nhỉ?

Sắm bếp điện mini chỉ từ 155k mang đi picnic thì cứ gọi là mê chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

Đi du hí trong ngày mà có em bếp này mang theo pha cà phê hay pha trà thì hết sảy. Nhanh gọn lại còn bé bé xinh xinh, giúp bạn giảm bớt gánh nặng mang vác đồ cồng kềnh khi đi chơi nữa.

Những loại bếp điện mini này cũng dễ sử dụng, ít thao tác nên bạn yên tâm là tậu chúng về có thể xài luôn và ngay dễ như ăn kẹo.

Đi picnic trong ngày mà đem theo em này để pha trà hay cà phê thì hết sảy. Những chiếc bếp nhỏ gọn này còn có thể giúp cho bức ảnh sống ảo của bạn đẹp hơn phần nào nữa đấy!

Với kích thước bé xinh này, bạn có thể thoải mái "tha" chúng đi khắp mọi nơi mà không lo chuyện bếp núc cồng kềnh.

Ngoài những màu sắc cơ bản, các loại bếp mini này cũng có nhiều lựa chọn khác nữa đấy! Sắm mấy em rực rỡ thế này để chụp ảnh thêm xinh nha.

Em bếp có bảng điều khiển và màu sắc cực yêu này đã đủ để làm bạn điêu đứng chưa? Tậu ngay cho chuyến đi chơi sắp tới nhé!

Ảnh: Internet

Sắm bếp điện mini chỉ từ 155k mang đi picnic thì cứ gọi là mê chữ ê kéo dài - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm