Sai người sai thời điểm: Ném bột vào bác bảo vệ, đám học trò bị phạt tập thể ngay dưới sân trường

Hero, Theo Helino 19:27 29/05/2019

Bây giờ chúng ta đã biết ngoài thầy cô ra thì ai có thể trị tội "lũ quỷ" học trò nữa rồi, đó chính là bác bảo vệ.

Thời còn cắp sách đến trường, có lẽ bác bảo vệ chính là một trong những người tạo ra cho các học trò áo trắng nhiều kỉ niệm nhất. Nào là những lần đi học muộn bị mắng trước cổng trường, nào là những lần đi lén lén lút lút vì quên đeo bảng tên, phù hiệu, hay cả những lần trốn học đi chơi, leo rào ra ngoài… Nhưng ngoài ra còn là bao kỉ niệm đẹp khác, một vài lần giúp đỡ dễ thương, cư xử dễ tính của "người gác cổng" hẳn sẽ khiến các cô cậu áo trắng cảm thấy khó quên.

Hè đã đến, một mùa chia xa nữa lại về, cũng chính từ đây hội học trò quyết định "chơi nốt kẻo hè đến không có gì chơi" hay "một lần chơi lớn để xem bác bảo vệ có trầm trồ". Điển hình là câu chuyện dở khóc dở cười các cậu bạn dưới đây.

Sai người sai thời điểm: Ném bột vào bác bảo vệ, đám học trò bị phạt tập thể ngay dưới sân trường - Ảnh 1.

Ảnh: Group Trường Người Ta.

Cụ thể trong một "trận chiến" ném bột, vì mải mê quyết chiến nên các cậu bạn không ngờ ném luôn cả vào bác bảo vệ, để rồi cả đám bị phạt ngồi dưới sân trường. Bình thường chú bảo vệ nhìn thì có vẻ hiền lành thế thôi, nhưng một khi đã nổi nóng thì không một cô cậu học trò nào dám "qua mặt".

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng nhìn biểu cảm của bác bảo vệ khá là hài hước. "Dễ thương ghê, ước gì bác bảo vệ trường mình dễ thương được một nửa bác bảo vệ trường người ta", bạn Diệu Như bình luận. "Trường người ta chơi bột màu trường mình chơi bột mì, chơi xong ai cũng thành ông bà già, về nhà chiên chắc cũng thành bánh", bạn Mai Nhi cho hay.

Hiện tại bài viết vẫn đang được nhiều người chia sẻ. Còn bạn, kỷ niệm với bác bảo vệ trường bạn như thế nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm