Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công

Lang Lang, Theo Helino 13:21 29/05/2019

Con trai mà trổ mã rồi thì chưa biết ai hơn ai đâu đấy, quan trọng là bạn có chịu chờ đợi không thôi.

Đừng vội xua đuổi chàng trai bên bạn thời tiểu học cấp 1, biết đâu sau này chàng trai ấy trở thành soái ca chắc chắn sẽ thấy hối tiếc lắm đấy. Đây chính là câu nói chính xác để mô tả những chàng trai đến từ lớp 12A3 của trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình.

Cuối năm mỗi lớp sẽ có 1 cách để lưu giữ kỷ niệm cho nhau, lớp thì tổ chức đi chơi xa, lớp thì đầu tư ảnh kỷ yếu hoành tráng nhưng các bạn nam lớp 12A3 này đã có 1 cách độc đáo hơn đó là ghép ảnh cấp 1 và lớp 12 lại với nhau để so sánh sự thay đổi theo năm tháng như thế nào, nhưng hoá ra qua mười mấy mùa hoa nở thì các nam sinh này đều có màn "trổ mã" thành công.

Lớp trưởng 12A3 Nguyễn Quang Huy chia sẻ vì mong muốn tạo chút kỷ niệm cuối năm sau 3 năm học với nhau nên đã cùng các bạn nam trong lớp thực hiện ý tưởng ghép ảnh này, cứ tưởng sẽ bị cộng đồng mạng ném đá nhưng không ngờ sau khi đăng tải lên mạng xã hội lại được mọi người ủng hộ nhiều đến vậy. Ngoài ra, để tăng thêm phần độc đáo, nhóm các bạn còn thiết kế thêm dòng chữ cho tăng thêm sự thú vị cho ảnh của mọi người.

Chỉ với vài giờ đăng tải, ngay dưới bài đăng của Quang Huy đã xuất hiện nhiều bình luận xin info tới tấp, đặc biệt với những bạn nam có vẻ ngoài điển trai thì lượt tương tác cực kỳ cao.

Hãy cùng nhìn hình 16 chàng trai lớp 12A3 đã có màn dậy thì thành công ngoài mong đợi nhé:

Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 1.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 2.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 3.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 4.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 5.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 6.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 7.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 8.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 9.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 10.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 11.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 12.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 13.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 14.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 15.
Bị đăng ảnh dìm hàng nhưng không ngờ dàn nam sinh này lại được xin info nhiệt tình vì có màn trổ mã quá thành công - Ảnh 16.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm