Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với ''quả đầu'' súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào ''bà thím'' xứ Kim Chi?

Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:38 14/01/2022

Nhìn ảnh trước và sau khi làm tóc mà cứ ngỡ 2 người khác nhau: Trước là gái trẻ 20 còn sau là bà thím 40...

Mởi đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải video ghi lại câu chuyện dở khóc dở cười của một cô nàng sau khi làm tóc. Điều đáng nói là với mái tóc cực kỳ ''ba chấm'' sau khi được uốn, cô nàng không hề tỏ ra hoảng hốt hay thất vọng mà lại cực kỳ vui vẻ với kiểu tóc này. 

Mái tóc xoăn tít của cô nàng nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Tóc xoăn xù mì hay xoăn sóng Hàn Quốc là những kiểu tóc được các chị em cực kỳ mê nên mỗi dịp Tết đến, hội chị em rục rịch ''đảo ngói''. Cũng từ đây mà dân tình được dịp náo loạn, ''cười ra nước mắt'' với những mái tóc xoăn cực đỉnh của các chị em. Như trường hợp của cô nàng trong clip, không biết nàng có cắt tóc trước khi uốn không mà từ mái tóc dài ban đầu giờ đã xoăn lại còn ngắn cũn cỡn, nhìn không khác cây súp lơ. 

Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 2.
Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 3.

Cận cảnh mái tóc được chính cô nàng này ghi lại

Clip tự ''tấu hài'' của cô nàng này nhanh chóng thu về hơn 45 nghìn lượt like và gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Xuống đọc bình luận mới biết, khối chị em cũng có những ''nước đi'' táo bạo như cô nàng này. Nhiều người còn cho rằng mái tóc này đã giúp cô nàng ''lão hoá'' thêm khoảng 10 tuổi.

Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 4.
Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 5.

Nói về ''thảm hoạ làm đẹp'' của chị em thì không hồi kết. Nhiều chị em còn lâm vào hoàn cảnh trớ trêu hơn khi mái tóc bị cháy sém và khô xác sau khi làm. Bởi vậy, chị em đam mê tóc xoăn muốn đẹp thì nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và phải cân nhắc kiểu tóc phù hợp với bản thân kẻo hối hận không kịp.

Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 6.
Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 7.
Sai một ly đi một cái Tết: Gái xinh 20 tuổi khiến dân tình phát sốt với quả đầu súp lơ ngắn cũn cỡn, nhìn khác nào bà thím xứ Kim Chi? - Ảnh 8.

Nguồn: TikTok, Nhóm FB Chị em mần đẹp

Bình luận

  • Đọc thêm