Sạc MagSafe Apple đã bị làm nhái

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 02/11/2020

Một video được tài khoản Twitter có tên DuanRui đã đăng tải một video cho thấy bộ sạc MagSafe của Apple đã chính thức có thể bị làm fake.

MagSafe trên thực tế là một công nghệ sạc không dây mới được Apple tích hợp độc quyền lên các thiết bị iPhone 12 của mình. Tuy nhiên sự thật là các phụ kiện này cũng có thể hoạt động khá ổn trên các smartphone khác ví dụ như iPhone 11 hay Samsung Galaxy Note20. Tất nhiên là không thể hoàn toàn đồng bộ như trên mẫu flagship mới nhất của "Táo Mỹ".

MagSafe đã có thể bị làm fake

Nhưng trong đoạn video dài vỏn vẹn 7 giây kể trên, một chiếc iPhone được cho là phiên bản mới nhất đã tiếp nhận điện năng từ một cuộn sạc không dây với cấu tạo vẫn chưa được hoàn thiện. Điểm bất ngờ nhất là chiếc iPhone này lại hiển thị hiệu ứng giống như đang được sạc bởi bộ sạc nam châm MagSafe thực thụ.

MagSafe chính chủ Apple

Video trên được đăng tải lần đầu tiên lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Không ít người đã phải ngả mũ thán phục trước khả năng "độ chế" đỉnh cao của nhân vật trong clip nói riêng và của những "vọc sĩ" ở đất nước tỷ dân nói chung.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14