Sa thải hiệu trưởng dùng bột giặt rửa đĩa ăn của học sinh

Hoàng Trang, Theo Báo Tin tức 11:45 20/09/2019

Hiệu trưởng của một trường tiểu học ở Đông Bắc Trung Quốc đã bị sa thải sau khi các nhân viên nhà ăn tại đây dùng bột giặt để rửa đĩa ăn của học sinh.

 Sa thải hiệu trưởng dùng bột giặt rửa đĩa ăn của học sinh - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video.

Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng đưa tin vụ bê bối trên đã bị đưa ra ánh sáng sau khi đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên bếp ăn trường Tiểu học Dongfeng ở tỉnh Liêu Ninh rửa bát đĩa được chia sẻ khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Video cho thấy các nhân viên mặc đồng phục và đeo tạp dề màu trắng, rửa bát đĩa trong chậu bằng bột giặt. Hiện chưa xác định được thời điểm sự việc gây lo ngại này xảy ra.

Thông báo trên mạng Weibo, chính quyền tỉnh Liêu Ninh ngày 1/9 cho biết hiệu trưởng ngôi trường này đã bị sa thải và lực lượng chức năng đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm