Ryujin (ITZY) từng cover vũ đạo của BLACKPINK cực cháy, nhưng style nhảy gây tranh cãi vì 1 lý do!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 10/02/2022

Đoạn fancam Ryujin trình diễn Boombayah (BLACKPINK) tại show MIXNINE đang được fan đào lại trên MXH.

Từ thời pre-debut, Ryujin (ITZY) đã được nhiều fan Kpop biết đến nhờ tham gia show MIXNINE - chương trình sống còn của YG phát sóng năm 2017. Là một trong những thí sinh nổi bật nhất MIXNINE, Ryujin được yêu thích vì kỹ năng trình diễn thu hút và thần thái cực ngầu. Gần đây, netizen "đào" lại sân khấu của cô nàng trong tập 5 MIXNINE. Đây là sân khấu mà Ryujin cùng các thí sinh của team Benefit cover lại ca khúc Boombayah (BLACKPINK).

Ryujin - Boombayah (BLACKPINK)

Người hâm mộ ấn tượng trước màn trình diễn thời pre-debut của Ryujin. Khi thể hiện lại vũ đạo của nhóm nữ YG, Ryujin nhận nhiều lời khen về phong thái thoải mái tự nhiên, biểu cảm tự tin, động tác gọn gàng. Thời điểm đó, Ryujin chưa chính thức debut nhưng đã toát lên thần thái ngôi sao, lấn át nhiều thí sinh khác.

Tuy nhiên cũng có những bình luận cho rằng style nhảy của Ryujin trên sân khấu Boombayah còn khá cứng nhắc, thiếu sự mềm mại, dẻo dai. Khi so sánh với những màn trình diễn Dalla Dalla, Wannabe, Not Shy, Mafia In The Morning, LOCO..., có thể thấy Ryujin đã cải thiện nhiều về sự uyển chuyển trong style nhảy. Ryujin vẫn giữ được phong cách đặc trưng là sự gọn gàng, thoải mái, nhưng những động tác đã có sự dẻo dai, thu hút hơn.

Ryujin gây tranh cãi vì động tác thiếu sự mềm mại

Dù biểu cảm cực "cháy"

- Tôi có thể thấy Ryujin thời gian sau này đã thực sự cải thiện khi thêm sự uyển chuyển vào những điệu nhảy của cô ấy.

- Tôi lại không nghĩ Ryujin nhảy cứng nhắc. Cô ấy kiểm soát lực tốt và nhảy rất gọn gàng.

- Không cần phải nghi ngờ kỹ năng vũ đạo của Ryujin. Cô ấy đỉnh từ thời pre-debut.

- Biểu cảm của Ryujin trong sân khấu này đã khiến tôi lọt hố cô ấy.

- Thật nực cười. Ngày xưa Ryujin bị chê nhảy cứng, nhưng xem cô ấy đã tiến bộ như thế nào. Những vũ đạo viral của ITZY đều nhờ cô ấy.

Fan cho rằng Ryujin đã hoàn thiện phong cách nhảy, xứng danh 1 trong những dancer nổi bật của Gen 4

Ai dám chê Ryujin nhảy cứng nữa nào?

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/ryujin-itzy-tung-cover-vu-dao-cua-blackpink-cuc-chay-nhung-style-nhay-gay-tranh-cai-vi-1-ly-do-20220210103826922.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14