Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 27/02/2021

Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Ryujin và các thành viên ITZY đã thể hiện mình là fan cứng của BLACKPINK qua nhiều lần hát và cover vũ đạo của đàn chị. Dù vậy, khi center của nhóm bộc lộ khoảnh khắc fangirl trong chương trình IT'z PLAYTIME, hội chị em cùng nhóm vẫn bất ngờ và cười rũ rượi.

ITZY phải làm bài kiểm tra phát hiện nói dối với người phỏng vấn là các cô, cậu nhóc đáng yêu. Ryujin được hỏi rằng cô có hát trong lúc tắm hay không. Nữ idol trả lời: "Không phải lúc nào cũng thế. Nhưng có, chị có hát khi đi tắm". Tuy nhiên, hội nhóc tỳ không dễ cho qua như vậy. Các em yêu cầu Ryujin hát bài "tủ" của mình.

Ryujin trả lời là dù không thường xuyên nhưng cô có hát trong lúc tắm, thấy thế hội nhóc tỳ liền hỏi: "Chị có thể hát cho bọn em nghe một chút được không?"

Center của ITZY mới hát 1 nốt để khởi động thôi nhưng hội chị em đã cười rũ rượi. Thấy thế, cô phải giả vờ cảnh cáo họ là đừng cười thì các thành viên mới vội vã xua tay: "Được rồi, được rồi". Chờ cho tiếng cười dịu xuống, Ryujin mới chịu trổ tài và chỉ có 1 ca khúc làm cô muốn thể hiện mà thôi. Đó chính là How You Like That của BLACKPINK.

Ryujin vừa khởi động đã bị các chị em "phá đám", thấy thế cô phải cảnh báo: "Đừng có cười đấy!"

Ryujin đã hát câu mở đầu ca khúc How You Like That để miêu tả khoảnh khắc mình cất giọng trong khi tắm ra sao. Mới nghe một đoạn nhưng Lia, Yuna, Chaeryeong và Yeji đã che mặt, cười lăn cười bò đến nỗi Ryujin cũng phải bật cười theo.

Ryujin hát đúng 1 câu: "Em đã sụp đổ trước mắt anh" mà hội chị em đã cười rũ rượi

Ryujin (ITZY) hát How You Like That

How You Like That - BLACKPINK

Ai cũng biết Ryujin yêu mến BLACKPINK, không ít lần nhảy theo nhạc của đàn chị, nhưng việc cô hát How You Like That trong lúc tắm mới gây bất ngờ. Thế mới thấy nữ idol chính là BLINK "ngầm", dù bắt chước vũ đạo Lovesick Girls khi livestream hay cover How You Like That trong phòng tắm thì fan vẫn yêu mến khoảnh khắc fangirl của cô.

Ryujin thực hiện vũ đạo Lovesick Girls khi livestream

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm