Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/07/2019

Đoạn trailer tập cuối "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" mùa đầu tiên tiết lộ nhiều diễn biến gay cấn.

Vậy là "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã đi đến tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Cuộc đua truy tìm siêu năng lực bị đánh mất tại Nha Trang cũng đi đến hồi kết. Với những thẻ bài Gió, Lửa, Nước ở tập 14, cả 7 thành viên sẽ sử dụng, kết hợp với sức lực và trí tuệ cho những thử thách cuối cùng, để tìm ra người mạnh nhất.

Running Man: Trailer tập 15

Mở đầu trailer là buổi tụ tập của 7 thành viên vào buổi tối tại khách sạn, cứ tưởng sẽ là những câu tâm tình đầy sướt mướt, tạm biệt bịn rịn, thế nhưng buồn bã không phải là phong cách của dàn cast. Voi biển Trương Thế Vinh, người có lợi thế về thể hình nhưng luôn bị tố là "chơi quá nhường" thì đến vòng cuối lại bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn một cuộc chiến không khoan nhượng vào ngày hôm sau.

Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 2.
Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 3.
Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 4.

Và không ngoài dự đoán, cuộc chiến siêu năng lực trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi lần này đến cả Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc và "Thánh chơi dơ" BB Trần cũng phải bất ngờ hoảng hốt với sự quyết liệt của các thành viên còn lại. Cũng có thể thấy, anh cả Trấn Thành sau bao phen bị "đánh hội đồng" cũng sẽ mạnh mẽ phản công trong trận chiến cuối cùng này. Trấn Thành dường như sẽ chiến đấu với 200% công lực trong tập cuối. Chưa gì mà đã thấy anh chàng cười đắc thắng dù mặt bị phủ đầy bột rồi.

Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 5.
Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 6.
Running Man tập cuối: Trấn Thành đắc ý phản đòn, Lan Ngọc mếu máo vì bị phản bội? - Ảnh 7.

Trailer còn hé lộ khoảnh khắc "sốc tận óc" của "át chủ bài" Lan Ngọc. Cô nàng không biết sẽ bại trận dưới tay ai mà lại bàng hoàng thốt ra: "Anh xé em?" với vẻ mặt không tin nổi. Phải chăng đã đến lúc bé Bỉnh thoát kiếp "chấp 2 tay" và quay lại tiêu diệt mỹ nhân? Hay cô nàng sẽ bị tiêu diệt bởi một người anh mà có vẻ cô đặt rất nhiều niềm tin?

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm