Nhà sản xuất "Running Man" chia sẻ: "Jeon So Min có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/07/2019

Mới đây, PD Jung Chul Min của "Running Man" đã dành nhiều lời chia sẻ về 2 thành viên mới là Jeon So Min và Yang Se Chan.

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm phát sóng và "Running Man" sắp có fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 8, PD Jung Chul Min của chương trình đã nhận lời phỏng vấn báo chí, nơi ông giải đáp nhiều vấn đề vô cùng thú vị.

Nhà sản xuất Running Man chia sẻ: Jeon So Min có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được - Ảnh 1.

Một trong những câu hỏi được đưa ra đó là việc bổ sung Jeon So Min và Yang Se Chan vào dàn cast chính thức. PD Jung làm rõ: "Tôi chính là người đầu tiên đề cập đến việc muốn thêm hai thành viên mới. Tôi nghĩ rằng phản ứng hóa học giữa các thành viên là điều quan trọng nhất, ý nghĩ đó thôi thúc tôi tìm kiếm những gương mặt mới.

Sau khi có họ, tôi không thể phủ nhận rằng chính mình cũng cảm thấy lo lắng, may sao cả Se Chan và So Min đều nỗ lực hết mình. Tôi cũng muốn cảm ơn Lee Kwang Soo rất nhiều. Để hai thành viên mới có thể tham gia với tư cách trụ cột một cách dễ dàng, Kwang Soo đã gặp gỡ họ rất nhiều lần vào thời gian riêng tư của cậu ấy".

Nhà sản xuất Running Man chia sẻ: Jeon So Min có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được - Ảnh 2.

Vị PD nổi tiếng nói tiếp: "Jeon So Min làm rất tốt mỗi khi xuất hiện. Cô có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được. Yang Se Chan thì ứng biến tốt và rất chu đáo. Nếu cậu ấy tỏ ra quá cạnh tranh ngay từ đầu, nó có thể cản trở cho phản ứng hóa học của cả nhóm, nhưng cậu ấy lại tỏ ra rất lịch sự và chu đáo. Se Chan hòa hợp rất tốt với bất kỳ thành viên nào. Mặc dù một số người nghĩ rằng cậu ấy không nổi bật như So Min, song cậu ấy rất hợp với nhóm. Tôi rất biết ơn Se Chan vì nhiều thứ diễn ra bên ngoài nội dung phát sóng".

Trước câu hỏi liệu "Running Man" có kế hoạch bổ sung thêm thành viên mới không, PD Jung Chul Min chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có quyền giải quyết mọi vấn đề bằng cách thêm thành viên mà không cần lập kế hoạch từ trước. Nếu chúng tôi không thể truyền cảm hứng cho người xem bằng cách làm việc tốt nhất với nền tảng hiện tại, chính tôi sẽ là người rời đi trước...".

Nhà sản xuất Running Man chia sẻ: Jeon So Min có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được - Ảnh 3.

(Nguồn: VKR)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm