Running Man: Liên Bỉnh Phát hỏi tội Lan Ngọc vì bị "phản bội" tới 2 lần

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/07/2019

Dù Lan Ngọc không thể xé được bảng tên nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn phải nhận trái đắng.

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã mang đến cho khán giả một tập cuối đầy gay cấn, cuốn hút và đầy kịch tính, chỉ có 7 thành viên chính thức cùng nhau thực hiện nhiệm vụ để tranh đấu đi đến phần thưởng vinh quang nhất của mùa 1. Lần này, mỗi thành viên sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên một siêu năng lực. Thứ tự chọn sẽ dựa trên số "thẻ vũ trụ" mà mỗi người tự thu thập được từ trước đến nay.

Lan Ngọc ngay từ đầu đã hợp tác với Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy để tạo thành liên minh tiêu diệt Trấn Thành. Khi đã dần loại bỏ được kẻ mạnh, thế trận lúc này trở nên rối loạn bởi ai cũng mong mình là người chiến thắng. Mọi toan tính và mưu mẹo dần được các thành viên bộc lộ qua việc dùng siêu năng lực để xé bảng tên.

Running Man: Liên Bỉnh Phát hỏi tội Lan Ngọc vì bị phản bội tới 2 lần - Ảnh 1.

Khi xác nhận liên minh, Lan Ngọc có nói: "Hợp tác đàng hoàng nha! Em chỉ có một ước mơ cuối cùng thôi, đó là em có thể chiến đấu với Phát. Bởi vì Phát sẽ nhường em"

Trong lúc "bé Bỉnh" và Trương Thế Vinh đang nhập vai hai bên đối kháng, vật lộn nhau để đánh lừa BB Trần và Ngô Kiến Huy thì Lan Ngọc nhanh mắt quan sát sơ hở của Liên Bỉnh Phát rồi lập ức xé bảng tên. Giật mình, Phát quay lưng theo phản xạ. Thật không may, lực của "bé Mèo" chưa đủ mạnh để bảng tên rơi xuống.

Running Man: Liên Bỉnh Phát hỏi tội Lan Ngọc vì bị phản bội tới 2 lần - Ảnh 2.

Lan Ngọc dù bên ngoài "tay bắt mặt mừng" với đồng minh nhưng tâm thế thì luôn cảnh giác và sẵn sàng triệt hạ những người khó trị

Phản ứng của Liên Bình Phát khi bất ngờ bị tấn công

Bị Phát túm gọn hỏi tội, "ngọc nữ" luôn miệng xin lỗi, tỏ vẻ hối hận

Riêng Liên Bỉnh Phát thì quá sốc vì bị phản bội, hơn thế mà người chơi dơ với anh lại chính là Lan Ngọc – người con gái mà "bé Bỉnh" ra sức bảo vệ từ đầu đến cuối chương trình: "Từ tập 1 đến đến cuối, tôi bảo vệ cổ mà bây giờ cổ xé mình tới 2 lần". 

Running Man: Liên Bỉnh Phát hỏi tội Lan Ngọc vì bị phản bội tới 2 lần - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát "đang hay thì đứt dây đàn" do Lan Ngọc phản bội

Và rồi sự chủ quan lại một lần nữa khiến "mầm non giải trí" tay trắng ra ngồi dưỡng sức. Tranh thủ Phát đang kì kèo hỏi tội Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy rón rén chạy đến xé toạc bảng tên. Nhưng "gậy ông thì đập lưng ông" khi chưa tới một giây sau, anh Bắp lại bị đồng minh BB Trần đánh úp tiễn biệt từ phía sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm