Quang Lê lặp lại "điệp khúc" về Phan Mạnh Quỳnh để chiêu dụ thí sinh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/07/2019

Có lẽ Phan Mạnh Quỳnh ở nhà sẽ "hắt hơi" liên tục vì bị "bạn thân" Quang Lê "rao bán" hết lần này tới lần khác.

Trong tập 6 vòng Chọn đội chương trình "Ai sẽ thành sao" mùa 3 phát sóng 21h Chủ nhật ngày 21/7 trên kênh THVL1, Quang Lê đã liên tục dùng Phan Mạnh Quỳnh làm mồi nhử thuyết phục thí sinh về đội.

Cụ thể, sau khi một thí sinh thể hiện ca khúc "Huyền thoại" – 1 sản phẩm do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và trình bày, Quang Lê liền hào hứng chia sẻ: "Anh say mê nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, em chỉ cần hát mấy câu là anh đã bấm nút xanh tạo cho em cảm giác an toàn".

Ai sẽ thành sao: Quang Lê liên tục nhắc tên Phan Mạnh Quỳnh

Quang Lê lặp lại điệp khúc về Phan Mạnh Quỳnh để chiêu dụ thí sinh - Ảnh 2.

Nghe vậy Minh Tuyết liền gợi ý: "Vậy thì bây giờ Lê phải lên hát cái bài hát mà Lê hứa hoài đó". Nguyên nhân nữ ca sĩ nói như vậy vì trong tập trước, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" cũng từng khoe mối quan hệ khăng khít với nhạc sĩ "Vợ người ta". Thậm chí anh còn hứa sẽ hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh nhưng kết quả lại không thuộc bất cứ câu nào trong tất cả sản phẩm của bạn thân.

Bị đàn chị "đá xoáy", Quang Lê vội giải thích: "Thực sự hôm nay Lê bị cảm, giọng Lê không hát được nhưng mà Lê sẽ hứa luôn nếu như mà về với đội anh chắc chắn anh sẽ mời Phan Mạnh Quỳnh lên đây cùng song ca với em hoặc tam ca cùng chúng ta", nhưng nhanh chóng bị Quốc Đại phản bác: "Vòng trước Quang Lê cũng hứa vòng này hát nhưng cuối cùng vẫn không hát thì em đừng nên tin lời hứa đó làm gì". Thậm chí 3 HLV còn đồng thanh hát: "Hứa thật nhiều… quên thật nhiều… thất hứa cũng thật nhiều… đôi khi trách Lê có được đâu".

Quang Lê lặp lại điệp khúc về Phan Mạnh Quỳnh để chiêu dụ thí sinh - Ảnh 3.

Bị "chặt chém hội đồng" Quang Lê đành đổi chiến thuật, thay vì tiếp tục giải thích anh quay sang nói lời "đường mật" với thí sinh. Nam ca sĩ gốc Huế khuyên thí sinh nên cảm nhận tình cảm, sự chân thành bằng trái tim và không quên nhắc lại tình bạn với Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa: "Em hãy nghĩ xem ai thương em từ vòng đầu tới giờ. Anh chắc chắn rằng Phan Mạnh Quỳnh rất thân với anh và có thể hỗ trợ em rất nhiều. Em có thể về với anh để cho anh thực hiện lời hứa và cho anh nở mặt hãnh diện được không?".

Khác với đàn em. Minh Tuyết lại tỏ ra vô cùng am hiểu âm nhạc của ca/nhạc sĩ "Vợ người ta" dù không thân quen. Cô tâm sự có thể giúp thí sinh chỉnh sửa lỗi sai và trình bày các ca khúc 1 cách hoàn hảo nhất. Không đứng ngoài cuộc chiến, Cẩm Ly – Quốc Đại cũng bày tỏ sự yêu thích đối với giọng ca, phong cách của nam thí sinh. Chị Tư đặc biệt nhấn mạnh không thân với Phan Mạnh Quỳnh nhưng vẫn có thể giúp thí sinh tỏa sáng.

Quang Lê lặp lại điệp khúc về Phan Mạnh Quỳnh để chiêu dụ thí sinh - Ảnh 4.
Quang Lê lặp lại điệp khúc về Phan Mạnh Quỳnh để chiêu dụ thí sinh - Ảnh 5.

Trong tập 6 vòng Chọn đội "Ai sẽ thành sao" mùa 3, 7 thí sinh/cặp thí sinh: Phương Mai, Chí Huy, Ngọc Luyến, Văn Thức, Lê Thúy Anh, Bảo Nam – Sa Lý, Công Minh – Thu Uyên phải thể hiện thế mạnh của bản thân để chinh phục bộ tứ quyền lực Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê. Thí sinh nào nhận được 2/3 nút xanh trở lên sẽ được quyền lựa chọn về đội của 1 trong số HLV đã chọn mình, đặc biệt mỗi đội có tối đa 4 học trò chính thức.

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 6

Ảnh: Ngọc Trường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm