running man

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền "thả thính" cả... thầy bói

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/01/2020

Tài vận trong năm Canh Tý 2020 của từng thành viên “Running Man” được tiết lộ qua những quẻ bói độc đáo.

Tập 487 vừa qua, các thành viên của "Running Man" bắt đầu năm mới bằng cách gieo quẻ tương lai. Chương trình đã mời thầy bói đến trường quay để xem quẻ cho từng thành viên về vận may và khả năng thích ứng với hoàn cảnh dựa trên các cung hoàng đạo của họ.

Ji Suk Jin

"Anh mũi to" Ji Suk Jin là người đầu tiên ứng quẻ. Thầy nói rằng Ji Suk Jin có may mắn nắm giữ tiền bạc và danh tiếng trong năm nay. Anh cả sẽ có rất nhiều tài lộc trong năm 2020 và 2021, việc di chuyển chính là vận may để kiếm được số tiền rất lớn. Nếu bỏ lỡ mất gian đoạn tới, may mắn này sẽ quay trở lại sau 10 năm nữa, khi Ji Suk Jin 64 hoặc 65 tuổi.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 1.
Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 2.

Cơ hội hiếm có khó tìm, anh cả không thể giấu được niềm vui đầu xuân

Haha

Về Haha, thầy bói cho biết năm 2020 là thời điểm Haha sẽ tỏa sáng ở một thời đại mới, may mắn của hướng anh đến đỉnh cao. Nhưng để có được sự phù trợ đắc lực, Haha cần cho Yoo Jae Suk thêm sức mạnh, nếu như mong ước mà không làm tốt được sẽ làm giảm khí lực của Yoo Jae Suk. Vì vậy Haha cần phải giúp đàn anh để lấy may cho cả hai.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 3.

Sau lần xem tử vi khá đen đủi lần trước, Haha đã có thể nhẹ lòng được phần nào. Anh còn xúc động chia sẻ rằng đêm trước giờ ghi hình xem quẻ đã cầm tay vợ và cầu nguyện. Ông bố 3 con thực sự đã rất vất vả và chịu đựng trong khoảng thời gian dài

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 4.

Jeon So Min

Theo lời thầy bói, So Min là bảo ngọc sinh ra vào mùa xuân, có vận mệnh của vàng, cảm hứng và cảm giác được phát triển rất nhiều nhưng cũng có quá nhiều ảo tưởng. Dù đồ vật hay con người cô cũng đều có sự chấp niệm mạnh mẽ. Quẻ năm 2020 cho thấy So Min sẽ gặp được chồng tương lai, hơn thế còn là duyên tiền định, hơn cô rất nhiều tuổi.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 5.
Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 6.

So Min nghe đến chồng tương lai còn định… tán luôn thầy bói

Lee Kwang Soo

Năm Canh Tý 2020 với Lee Kwang Soo được phán bằng hình ảnh ví von hết sức trừu tượng làm các thành viên cười xòa còn "thánh tay thối" thì mông lung: "Năm 2020 với Lee Kwang Soo cho dù giẫm phải đuôi hổ thì chỉ cần bỏ trốn sẽ không chết".

Thầy phán Kwang Soo bản thân đã có tài lộc và phúc phận nhờ vợ nên khả năng cao sẽ gặp được người phụ nữ có điều kiện rất ổn, nhưng lại có khuyết điểm kỹ thuật yêu đương không tốt.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 7.

Kim Jong Kook

2, 3 năm trước Jong Kook có tiền tài và tình cảm tìm đến, còn trong năm mới này sẽ có chút chững lại. Thầy khuyên "anh hổ" nên cẩn trọng và giữ an toàn hơn nữa. Màu sắc may mắn cho "người năng lực" năm 2020 là rất đỗi nữ tính: màu hồng và màu đỏ.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 8.

Yang Se Chan

Thầy phán rằng năm nay nếu Se Chan có đầu tư hoặc cho ai mượn tiền thì 90% là không đòi lại được. 2020 có vẻ không đối xử tốt với anh lắm khi Se Chan cố vớt vát niềm tin tình duyên. Quẻ nói anh vừa không có tiền cũng chẳng có phụ nữ nào luôn.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 9.

"Tận cùng đau khổ" gọi tên... Yoo Jae Suk

Vốn là tuổi Tý, Jae Suk rất mong chờ quẻ gieo của mình. Thầy bói nói rằng "chú châu chấu" – người thích sự an toàn không phù hợp với Ji Suk Jin – người ưa sự rủi ro. Năm nay, Yoo Jae Suk cần cẩn thận về sức khỏe vì có thể mất tiền ở bên ngoài. Màu sắc hợp mệnh cũng y chang Jong Kook là màu hồng và màu đỏ.

Người có cung mệnh không hợp với "MC Quốc dân" trong năm nay là Haha, tuy nhiên thầy đã phán Haha phải hỗ trợ cho Jae Suk để lấy may. Lee Kwang Soo – tuổi Sửu chính là "thần giao cách cảm" của Jae Suk trong nam Canh Tý.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 10.

Song Ji Hyo

"Át chủ bài" được dự báo có thể gặp được chồng tương lai trong nắm Canh Tý 2020. Đây là thời điểm thuận lợi, hòa hợp để Ji Hyo tìm được một người đàn ông tốt hoặc sẽ có được danh tiếng. Trước thông tin từ quẻ bói, người hâm mộ đặc biệt là những ai yêu thích cặp đôi "SpartAce" Song Ji Hyo – Kim Jong Kook lại được dịp "đẩy thuyền ra khơi", xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt. Khí chất mạnh mẽ thì có ai ngoài "anh hổ" đây.

Running Man: Được phán gặp chồng tương lai trong năm 2020, Jeon So Min liền thả thính cả... thầy bói - Ảnh 11.

Fan réo gọi Jong Kook là người mà quẻ bói của Ji Hyo ám chỉ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm