Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển

Bonlivie, Theo Helino 16:10 12/08/2019

Đến khách sạn này, bạn sẽ có chút hồi hộp khi sải bước trên lối đi cao 27 m so với mặt nước biển và cảm nhận sự chao đảo từ những đợt sóng cao tới 1,5 m.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc thuê phòng trong một khách sạn nổi lênh đênh trên biển? Thậm chí là ngủ trên một chiếc giường trông như lơ lửng giữa không trung hoặc ngồi xích đu lơ lửng giữa mặt biển chưa? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây chính xác là những trải nghiệm có thật tại một khách sạn ở thành phố New Bern (Mỹ).

Nếu bạn một tín đồ của du lịch khám phá và yêu thích những trải nghiệm cảm giác mạnh thì việc book phòng tại khách sạn Frying Pan Tower có thể sẽ làm thoả mãn sở thích đặc biệt của bạn đấy.

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 1.

@bruce.mock

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 2.

@mitch__summers

Cụ thể, vị trí hiện tại của khách sạn có tên Frying Pan Tower (Ngọn tháp chảo chiên) này trước đây từng là một ngọn hải đăng cách bờ biển bang North Carolina, Mỹ khoảng 50 km. Đến khách sạn này, bạn sẽ có chút hồi hộp khi sải bước trên lối đi cao 27 m so với mặt nước biển và cảm nhận sự chao đảo từ những đợt sóng cao tới 1,5 m.

Được khai trương vào năm 2012 nhằm tạo ra một nơi lưu trú giúp du khách có thể rời xa cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp, ngắt kết nối hoàn toàn với tất cả các thiết bị công nghệ để tận hưởng cảm giác thú vị khi được lênh đênh trên biển suốt nhiều ngày liền.

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 3.

@reel_lit_fishing_team

Khách sạn độc đáo này được thiết kế bởi một kỹ sư công nghệ có tên là Richard Neal. Trong một phiên đấu giá của chính phủ Mỹ vào năm 2010, ông đã mua lại ngọn hải đăng này và cùng với vợ con và vô số tình nguyện viên dành 2 năm để sửa chữa toà tháp thành khách sạn như bây giờ, bao gồm: khôi phục hệ thống ống nước và điện, dọn dẹp nội thất bên trong. Thậm chí, ở đây còn có cả một bãi đỗ trực thăng có kích thước 24x24 m nữa kia.

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 4.

@gardenandgun

Ngày nay, khách sạn Frying Pan Tower có 5 phòng đôi và 3 phòng đơn có giường đôi cỡ lớn, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi. Thêm một điểm đặc biệt nữa là khách sạn chủ yếu dùng điện mặt trời hoặc sử dụng máy phát điện cỡ nhỏ. Ở đây luôn phục vụ đồ ăn sẵn nhưng đa phần khách du lịch thường đi câu ngoài biển và tự nấu nướng bữa tối.

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 5.

@ reel_lit_fishing_team

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 6.

@fryingpantowerofficial

Mùa cao điểm đón khách của khách sạn này rơi vào tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, nhiều người còn đón giao thừa cùng gia đình tại đây nữa. Lạ lùng hơn, khách sạn này vẫn đón khách vào những khoảng thời gian có mưa bão.

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 7.

@travissims

Rùng mình với trải nghiệm ở khách sạn nguy hiểm nhất thế giới, nằm trơ trọi ở độ cao 27m so với mặt nước biển - Ảnh 8.

@frontlinefreediving

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm