Rúng động Indonesia: Dan díu với đồng nghiệp, gã trai sát hại người tình sau khi bị ép cưới

ÁI VI, Theo Phụ nữ số 23:29 12/05/2024

Thi thể một phụ nữ 49 tuổi trong vali ở Indonesia được phát hiện đã hé lộ vụ án mạng với nhiều tình tiết gây phẫn nộ liên quan đến tiền bạc và mối quan hệ ngoài hôn nhân giữa nghi phạm và nạn nhân.

Cộng đồng mạng Indonesia đang không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ trước thông tin về vụ án mạng tàn nhẫn mà nạn nhân là một phụ nữ 49 tuổi có tên viết tắt là RM, thi thể được phát hiện trong một chiếc vali ở Cikarang Barat, Bekasi. Cảnh sát đã xác định Ahmad Arif Ridwan Nuwloh (29 tuổi) là nghi phạm chính và đồng thời đã bắt giữ em trai của anh ta, Aditya Tofiq Qurohman (21 tuổi) với cáo buộc liên đới trong vụ án.

Rúng động Indonesia: Dan díu với đồng nghiệp, gã trai sát hại người tình sau khi bị ép cưới - Ảnh 1.

2 nghi phạm tại họp báo công bố tình tiết vụ án của cảnh sát Indonesia.

Theo thông tin từ Cảnh sát Metro Jaya, nghi phạm Arif đã giết hại nạn nhân RM tại một khách sạn ở Bandung sau khi quan hệ tình dục. Các chi tiết của vụ án được hé lộ cho thấy một câu chuyện đau lòng, mối quan hệ phức tạp và động cơ đen tối đằng sau hành vi phạm tội.

Vụ giết người được cho là bắt đầu vào ngày 24/4, khi Arif, làm việc như một kiểm toán viên cùng công ty chuyên về thực phẩm với nạn nhân, đến đón RM tại nơi làm việc ở Bandung. Họ sau đó cùng nhau đến một khách sạn và đã quan hệ tình dục tại đây. Tình hình trở nên căng thẳng khi RM yêu cầu Arif chịu trách nhiệm và bắt anh ta phải cưới bà. Theo lời khai của Arif, anh ta không đồng ý với yêu cầu này do vừa kết hôn với bạn gái vào tháng 3/2024 và vẫn còn một tiệc cưới tổ chức vào ngày 5/5 (sau khi án mạng xảy ra). Bị từ chối, nạn nhân đã nói nhiều câu xúc phạm Arif khiến anh ta tức giận và không kiểm soát được hành vi.

Rúng động Indonesia: Dan díu với đồng nghiệp, gã trai sát hại người tình sau khi bị ép cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh từ camera khi hung thủ cùng nạn nhân nhận phòng khách sạn.

Kombes Wira Satya Triputra từ Cảnh sát Metro Jaya mô tả chi tiết quá trình phạm tội: "Nghi phạm Arif đã đập đầu nạn nhân vào tường cho đến khi chảy máu. Khi nạn nhân không còn khả năng chống cự, anh ta đã bịt miệng và bóp cổ bà trong vòng 10 phút cho đến khi không còn cử động nữa và thở được. Sau đó, Arif dùng tiền nạn nhân mang theo mua 2 chiếc vali (do chiếc đầu quá nhỏ) để nhét thi thể nạn nhân vào và kéo khỏi khách sạn đem vứt bỏ với sự trợ giúp của em trai".

Động cơ của vụ án không chỉ dừng lại ở tình cảm, mà còn có liên quan đến vấn đề kinh tế. Cảnh sát tiết lộ rằng Arif cũng đã lấy đi một khoản tiền 43 triệu IDR (tương đương 70 triệu đồng) từ RM, điều này làm tăng thêm vào tính chất hung bạo của vụ giết người.

Rúng động Indonesia: Dan díu với đồng nghiệp, gã trai sát hại người tình sau khi bị ép cưới - Ảnh 3.

Ngày càng có nhiều chi tiết đen tối được phơi bày khi cảnh sát tiếp tục điều tra, bao gồm cả việc Aditya, em trai của Arif, đã giúp anh trai mình phi tang thi thể nạn nhân bằng cách bỏ nó vào một chiếc vali và vút bỏ tại Cikarang Barat. Hành vi giúp sức này đã khiến Aditya cũng trở thành một phần của vụ án với tư cách là nghi phạm.

Đây là một trong những vụ án mạng gây chấn động nhất nước trong thời gian gần đây, không chỉ bởi tính chất man rợ của nó mà còn vì sự lạnh lùng trong hành vi phạm tội. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ mọi khía cạnh của vụ việc và đảm bảo công lý được thực thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày