Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/12/2020

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 diễn ra ngày 6/12 tại Nhà hát Bến Thành đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi.

20 thí sinh trong tổng số 50 người tham gia tranh tài sẽ góp mặt trong đêm chung kết được tổ chức tại Đà Nẵng tới đây hứa hẹn mang đến cuộc thi sự hấp dẫn và kịch tính.

Dàn thí sinh năm nay đa phần đều sở hữu thân hình cân đối và khuôn mặt xinh đẹp và giỏi trong việc kinh doanh. Đêm bán kết diễn ra rất sôi động với nhiều phần thi hấp dẫn và hồi hộp. Mở màn là phần trình diễn trang phục công sở của công ty Melano Thúy Anh. Tiếp theo, các thí sinh được chia thành nhóm, lần lượt catwalk trong tà áo dài được thiết kế bởi NTK Đức Minh. Phần trang phục dạ hội cũng là phần gây chú ý rất nhiều. Nhiều thí sinh mới chưa có kinh nghiệm nhưng sau những ngày luyện tập cùng HLV Catwalk siêu mẫu Ngọc Thúy, các nữ doanh nhân đã có những màn trình diễn thuần thục, lấy lại sự tự tin vốn có để làm chủ sân khấu và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 1.

Thạc sĩ nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng BTC cuộc thi

Để đêm bán kết cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp phải kể đến dàn ban giám khảo quyền lực như: Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Thảo Nguyên, Á hậu Thúy Anh, bác sĩ Trịnh Quang Đại… Sau những nỗ lực làm việc khách quan, công tâm và chuyên nghiệp của các thành viên ban giám khảo đã công bố kết quả tìm ra 20 thí sinh xuất sắc trong đêm bán kết và 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất qua tổng đài tin nhắn tính đến thời điểm hiện tại.

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 2.

Đúng với chủ đề "Dạ tiệc thảm đỏ", sân khấu cuộc thi được thiết kế với bố cục hiện đại và sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, sử dụng công nghệ cao và hiệu ứng đẹp mắt. Ban tổ chức đã tối giản mọi tiểu cảnh trang trí, thay vào đó là hệ thống đèn led sinh động, phù hợp với xu hướng của quốc tế. Đặc biệt, những hiệu ứng sẽ được thay đổi liên tục theo từng chủ đề, phần thi nhằm đảm bảo thí sinh có phần trình diễn hấp dẫn và tự tin nhất. Ngoài ra, đêm bán kết đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các mạnh thường quân trong việc ủng hộ vé mời gây quỹ nhằm giúp đỡ người dân miền Trung giúp tái thiết lập cuộc sống sau thiên tai vừa qua.

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 3.

Giám khảo Á hậu Thuý Anh nói Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là cuộc thi lớn, nên ban tổ chức tự tin chất lượng thí sinh thậm chí tốt nhất từ trước đến giờ. Vốn là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp nên ban tổ chức đã có sự chuẩn bị các khâu rất tốt dù dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 4.

Danh ca Ngọc Sơn cùng Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên

Đêm thi bán kết còn trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của các nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm Vmusic, Miss Áo dài Nam Nghĩa, Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Nhỏ Hằng…

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 5.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết mỗi giám khảo điều có tiêu chí mang màu sắc riêng

Rực rỡ đầy màu sắc đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 6.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 do hãng truyền thông Topstar thực hiện với Trưởng BTC - Hoa hậu, nhà báo Đặng Gia Bena, cuộc thi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép - số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia các hoạt động sau đó, gồm hành trình nhân ái, trình diễn nghệ thuật trên danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng. Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 dự kiến diễn ra vào 23/12 tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Hotline: 0901 963 111.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm