Rửa vết thương cho người yêu, nữ y tá cảm động phát khóc khi phát hiện ra bí mật bất ngờ

Đình Đình, Theo Thời Đại 08:15 26/05/2017

Vì muốn gây bất ngờ cho cô bạn gái làm y tá, chàng trai trẻ ở Cộng hòa Karachay-Cherkess thuộc Nga đã làm một việc không tưởng với vết thương của mình.

Lothario, một chàng trai trẻ sống tại Cộng hòa Karachay-Cherkess thuộc Nga đã nhờ bạn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi bạn gái của anh, đồng thời cũng là một y tá, cố gắng gắp một "vật thể lạ" ra khỏi vết thương trên bụng anh.

Quá trình gắp nhẫn và cầu hôn đã được bạn của Lothario ghi lại.

Sau vài giây cố gắng xác định và cẩn thận gẩy "vật thể lạ" ra ngoài, nữ y tá sửng sốt phát hiện ra đó là một chiếc nhẫn cầu hôn.

Cô gái trẻ đã khóc vì xúc động và nhanh chóng chấp nhận lời cầu hôn độc đáo nhưng cũng không kém phần "đau tim" này.

Được biết, Lothario luôn mong muốn có một màn cầu hôn đáng nhớ và khác biệt. Thế nên, nhân lúc bị thương, anh đã kiên trì thuyết phục bác sĩ phẫu thuật giấu chiếc nhẫn cầu hôn vào bên trong vết thương trên khoang bụng của mình. 

Nữ y tá trẻ đang cố gắp "vật thể lạ" ra khỏi khoang bụng của người yêu.

Sau đó, anh đề nghị cô bạn gái y tá giúp anh thay băng và để cô tự phát hiện ra điều bí mật quá đỗi bất ngờ ấy.

Tuy màn cầu hôn này rất ấn tượng, nhưng không phải ai cũng đồng tình với cách làm của chàng trai trẻ. Ngay khi vừa được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video kể trên đã nhận được vô số lời bình luận trái chiều từ các cư dân mạng. Một số người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ màn cầu hôn có một khôg hai này: "Thật tuyệt! Quá ấn tượng!", "Sau này tôi cũng phải học tập mới được.", "Đúng là độc nhất vô nhị, cô ấy đồng ý nhanh thế là phải rồi."...

Anh chàng đã cầu hôn thành công rồi.

Một số khác lại cho rằng sự sáng tạo của anh chàng liều lĩnh ấy đã đi quá giới hạn: "Chẳng hiểu nổi là lãng mạn ở cái điểm nào?", "Nếu là tôi thì chắc đã khóc thét lên rồi chạy mất dép luôn ấy.", "Chẳng hiểu nghĩ gì mà nghĩ ra màn cầu hôn kinh dị đến vậy!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người cảm thấy lo lắng cho anh chàng sắp cưới được vợ: "Nhét nguyên cái nhẫn vào vết thương thế mà không sợ nhiễm trùng à?", "Xem xong màn cầu hôn này tôi bỗng thấy rùng mình.", "Liệu nhét nhẫn vào bụng như thế thì anh ta có bị làm sao không?"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm