Rủ rê nữ bác sĩ về phòng riêng, sao NBA đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ giải đấu

NHẬT PHẠM, Theo Nhịp Sống Việt 06:08 11/09/2020

Danuel House Jr, cầu thủ của Houston Rockets đã vi phạm lệnh cách ly của NBA khi rủ một nữ bác sĩ có nhiệm vụ kiểm tra Covid-19 vào phòng riêng.

Theo thông tin của Adrian Wojnarowski, ký giả uy tín của ESPN, cầu thủ Danuel House Jr. đang phải đối mặt với một án phạt nghiêm khắc đến từ NBA do vi phạm quy định cách ly từ phía giải đấu.

Cáo buộc cho hay cầu thủ này đã rủ một nữ bác sĩ làm công tác phòng chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở khu cách ly về phòng khách sạn của mình. Không rõ liệu hai người có mức quan hệ như thế nào, nhưng phía Danuel House Jr. một mực khẳng định sự vô tội của bản thân.

Rủ rê nữ bác sĩ về phòng riêng, sao NBA đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ giải đấu - Ảnh 1.

Danuel House Jr. đối mặt một án phạ nặng sau khi vi phạm quy dịnh cách ly của NBA.

Như vậy, lý do bí ẩn khiến Danuel House Jr. phải vắng mặt ở game 3 trong cuộc đối đầu với Los Angeles Lakers đã được làm sáng tỏ. Cũng theo báo cáo đến từ phía NBA, cầu thủ 27 tuổi này không hề rời khỏi khu cách ly trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, Hiệp hội cầu thủ NBA (NBPA) đã thay mặt Danuel House Jr. đứng ra giải quyết những khúc mắc với giải đấu về trường hợp này. NBA vẫn đang cho tiến hành điều tra bằng các nghiệp vụ cần thiết, trong khi vẫn chưa thể xác định liệu cầu thủ này có được phép thi đấu ở game 4 hay không.

Trước đó, đã có những cầu thủ như Bruno Caboclo (Houston Rockets), Richaun Holmes (Sacramento Kings) và Lou Williams (Los Angeles Clippers) phải chịu một án phạt cách ly lến đến 10 ngày vì đã vi phạm quy định của NBA theo những cách khác nhau.

Rủ rê nữ bác sĩ về phòng riêng, sao NBA đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ giải đấu - Ảnh 2.

Sự vắng mặt của Danuel House Jr. sẽ ảnh hưởng đến tham vọng của Houston Rockets ở mùa giải năm nay.

Danuel House Jr. là một trong những cầu thủ dự bị quan trọng trong đội hình của Houston Rockets ở mùa giải năm nay. Anh đã có trung bình 11,4 điểm/trận và 5,8 rebounds/trận ở vòng Playoffs và sự vắng mặt của anh sẽ khiến cơ hội lật ngược thế trận của "Dàn tên lửa" trước Los Angeles Lakers là cực kỳ khó khăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm