Rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, Quang Cuốn bất ngờ xuất hiện trên story của Linh Ngọc Đàm với hình ảnh “đầu cắt moi”

QKU, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 01/10/2021

Ai rồi cũng phải "cắt moi" thôi!

Vào con đường streamer từ khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, Quang Cuốn đã xây dựng vững chắc cho mình 1 chỗ đứng trong giới streamer cùng thu nhập khủng. Sau nhiều năm làm nghề, nam streamer đã tự tay sắm xế hộp tiền tỷ cùng lượng fan hâm mộ hùng hậu. Với kỹ năng chơi game ấn tượng, Quang Cuốn vẫn thường biểu diễn những pha combat đỉnh cao trong bộ môn LMHT mỗi lần anh lên sóng livestream.

Rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, Quang Cuốn bất ngờ xuất hiện trên story của Linh Ngọc Đàm với hình ảnh “đầu cắt moi” - Ảnh 1.

Quang Cuốn đạt được những thành tựu đáng nể sau nhiều năm làm nghề

Ngoài việc livestream, Quang Cuốn còn 1 đam mê thú vị khác nữa là producer - DJ. Thỉnh thoảng người hâm mộ vẫn thấy nam streamer xuất hiện trên các quán bar, pub với vai trò DJ. Bởi vậy việc "sắm" cho mình 1 ngoại hình sáng sủa và bảnh bao là điều Quang Cuốn cực kỳ quan tâm.

Suốt những năm qua, nam streamer vẫn luôn trung thành với kiểu tóc ngắn mohican gọn gàng nhưng không kém phần cá tính. Nhưng mới đây người hâm mộ phát hiện Quang Cuốn đã đổi ý với hình ảnh mái tóc mullet hay còn được dân mạng vui đùa với cái tên "đầu cắt moi".

Rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, Quang Cuốn bất ngờ xuất hiện trên story của Linh Ngọc Đàm với hình ảnh “đầu cắt moi” - Ảnh 2.

Mái tóc quen thuộc của Quang Cuốn trong nhiều năm vừa qua

Rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, Quang Cuốn bất ngờ xuất hiện trên story của Linh Ngọc Đàm với hình ảnh “đầu cắt moi” - Ảnh 3.

Và hình ảnh mới nhất của nam streamer trên story cá nhân của Linh Ngọc Đàm

Chính chủ nhân mái tóc cũng thừa nhận rằng mình "trẩu" hơn nhiều sau khi cắt mái tóc này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm