Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young "đe dọa"... cướp mất bạn gái

Angus, Theo Helino 00:00 05/04/2019

2 nam ca sĩ vừa vướng vào nghi án tham gia nhóm chat tình dục - Eddy Kim lẫn Roy Kim từng tham gia show thực tế với vai trò là bạn thân của Jung Joon Young.

Dường như danh sách những thành viên trong nhóm chat đầy bê bối của Jung Joon Young cứ ngày một dài thêm và làm các fan Kpop cảm thấy yếu tim dần đều, bởi cứ công bố đến ai là lại gây sốc đến đấy.

Roy Kim là trường hợp gần nhất. Và không để các fan kịp hồi phục sau cú sốc mang tên Roy Kim, truyền thông Hàn Quốc - cụ thể là chương trình "Newdesk" của đài MBC đã tiết lộ thêm một thành viên nữa dính cáo buộc liên quan. Nhân vật mới "dính đạn" là Eddy Kim - hoàng tử sơn ca mới bị réo gọi trong scandal tình dục của Jung Joon Young.

Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young đe dọa...  cướp mất bạn gái - Ảnh 1.

Eddy Kim

Chỉ trong vòng 2 ngày mà có thêm 2 ca sĩ họ Kim bị nghi dính đến nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và điều này cũng hoàn toàn có cơ sở vì cả Roy lẫn Eddy đều từng được Joon Young giới thiệu như những người bạn thân thiết nhất của mình.

Trong chương trình "I Live Alone" với nhân vật chính Jung Joon Young, bộ ba bạn thân đã ghé thăm nhà của nam ca sĩ, đó chính là Roy Kim, Eddy Kim và anh trai Yuri (SNSD) - Kwon Hyuk Joon. Và cả 3 cái tên này đều đã bị réo gọi trong scandal của nam ca sĩ họ Jung.

Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young đe dọa...  cướp mất bạn gái - Ảnh 2.
Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young đe dọa...  cướp mất bạn gái - Ảnh 3.
Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young đe dọa...  cướp mất bạn gái - Ảnh 4.

Roy, Eddy và Hyuk Joon từng ghé thăm nhà Joon Young trong show thực tế

4 người bạn đã cùng nhau trò chuyện, chơi game và chở nhau đi mua sắm. Khi ngồi trong xe hơi, Joon Young đã nói đùa: "Tôi ước gì có thể hẹn hò cùng bạn gái và cả 2 sẽ uống bia cùng nhau. Này các chàng trai, nhanh chân lên và bắt đầu hẹn hò đi là vừa để tôi có thể cướp bạn gái của các cậu".

Eddy lập tức đáp lại: "Nếu tôi mà gặp một cô gái thì tôi phải hỏi xem cô ấy có biết Jung Joon Young hay không. Cô ấy mà trả lời là có thì tôi sẽ xóa thông tin liên lạc ngay lập tức". Ngay khi Eddy bị dính vào scandal của Jung Joon Young thì phát ngôn này của nam ca sĩ bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ lại.

Roy Kim lẫn Eddy Kim đều từng bị Jung Joon Young đe dọa...  cướp mất bạn gái - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm