Bị nghi có 3 thành viên trong chatroom đồi trụy của Jung Joon Young, nhà sản xuất show thực tế nói gì?

Angus, Theo Helino 15:16 29/03/2019

Những cái tên viết tắt dễ khiến khán giả liên tưởng đến các nhân vật từng quay show chung với Jung Joon Young ở nước ngoài. Và nhà sản xuất cũng đã chính thức lên tiếng.

Ngay sau khi các phương tiện truyền thông công khai chi tiết bổ sung liên quan đến những gương mặt bị nghi có tham gia groupchat mại dâm của Jung Joon Young, mọi nghi ngờ liền được nhắm đến chương trình "Hitmaker" của đài JTBC được phát sóng vào tháng 5/2016.

Theo báo cáo mới nhất, nhóm chat của Jung Joon Young còn có sự tham gia của 2 ca sĩ có tên viết tắt là K & J cùng một người mẫu viết tắt là L. Cư dân mạng nhanh chóng khoanh vùng và chỉ ra những điểm trùng hợp của 3 cái tên bị đặt vào vòng nghi vấn.

Bị nghi có 3 thành viên trong chatroom đồi trụy của Jung Joon Young, nhà sản xuất show thực tế nói gì? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Jinwoon - Kangin - Jung Joon Young - Lee Chul Woo

3 gương mặt bị tình nghi chính là những người từng tham gia show "Hitmaker" cùng với Jung Joon Young: Kangin của nhóm Super Junior, Jinwoon của nhóm 2AM và Á quân "Korea's Next Top Model" Lee Chul Woo. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thiết của cộng đồng mạng chứ chưa có gì khẳng định chắc chắn. 

Hiện tại, đài JTBC đã ngừng tất cả các dịch vụ VOD (video theo yêu cầu) của "Hitmaker". Liên quan đến những nghi ngờ mới đây, PD Park Han Soon của chương trình cho biết: "Bên cạnh lúc quay phim, đội ngũ sản xuất và các nghệ sĩ đều được dành khoảng thời gian riêng. Có những thứ (ý chỉ tin nhắn - PV) mà ê-kíp không thể biết được.

Ê-kíp tạm trú ở một nơi rẻ hơn trong khi các nghệ sĩ đã ở một nhà khách vì chúng tôi phải quay hình tại chính nơi họ ở". 

Bị nghi có 3 thành viên trong chatroom đồi trụy của Jung Joon Young, nhà sản xuất show thực tế nói gì? - Ảnh 2.
Bị nghi có 3 thành viên trong chatroom đồi trụy của Jung Joon Young, nhà sản xuất show thực tế nói gì? - Ảnh 3.

Trước đó, theo báo cáo của đài KBS ngày 15/3, Jung Joon Young từng tham gia hoạt động mua bán mại dâm cùng với một số người nổi tiếng khác trong groupchat KakaoTalk bệnh hoạn. Hoạt động bất hợp pháp của nam ca sĩ còn diễn ra ở Châu Âu, cụ thể là nước Đức thông qua các đoạn tin nhắn được công khai.

Trên hình ảnh được chụp từ kênh KBS, thời gian diễn ra cuộc nói chuyện này là ngày 7/4/2016, trùng với thời điểm ghi hình mùa 3 show truyền hình "Hitmaker" của đài jTBC. Rất có thể, trong chuyến đi tới nước Đức cùng ekip chương trình, Jung Joon Young đã nhân cơ hội thực hiện hành vi suy đồi đạo đức ngay tại trên đất khách.

Bị nghi có 3 thành viên trong chatroom đồi trụy của Jung Joon Young, nhà sản xuất show thực tế nói gì? - Ảnh 4.

(Nguồn tham khảo: AK, soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm