Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:57 30/04/2021

Chia sẻ của Rosé về người chị Jennie khiến fan nhà BLACKPINK vô cùng thích thú và thêm phần chắc chắn về tình cảm thân thiết của các thành viên.

Rosé là thành viên thứ hai của BLACKPINK sau Jennie ra mắt với vai trò ca sĩ solo. Màn debut solo của Rosé đã nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Và chắc chắn, các thành viên còn lại của BLACKPINK cũng rất để ý và ủng hộ hết mình cho Rosé trong màn debut với On The Ground. Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Rosé đã chia sẻ về một nhân vật đặc biệt, là người đã hiểu cảm giác và biết cách quan tâm đến cô nàng nhất.

Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi - Ảnh 1.

Rosé đã chia sẻ về nhân vật đặc biệt đã thấu hiểu và giúp đỡ cô nàng trong màn debut solo

Cụ thể, Rosé đã được hỏi: "Jennie, thành viên đã có kinh nghiệm solo trước đó, có chia sẻ với bạn về những điều mong chờ khi solo không?".

Câu trả lời của Rosé khiến fan vô cùng ấm lòng: "Mình nghĩ Jennie luôn biết rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng và hiểu mình muốn làm gì. Chị cũng hiểu rằng mình cần rất nhiều sự động viên, ủng hộ. Nếu bạn đã từng trải qua một giai đoạn, thì bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào. Vì vậy, chị luôn cố gắng giúp đỡ mình, tặng em quà chúc mừng và hay quan tâm xem mình đã chuẩn bị tới đâu. Chị luôn biết mọi người cần điều gì khi ai đó muốn được hỗ trợ".

Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi - Ảnh 2.

Jennie là thành viên duy nhất của BLACKPINK có kinh nghiệm solo trong BLACKPINK trước Rosé

Chính vì Jennie là thành viên duy nhất của BLACKPINK từng quảng bá solo nên cô nàng có những trải nghiệm thật, rút kinh nghiệm và truyền cho Rosé. Theo lời kể của Rosé thì Jennie còn cực tâm lý, biết những điều mà Rosé cần để hỗ trợ hết mình.

Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi - Ảnh 3.

Jennie là người chị tâm lý, từ kinh nghiệm của mình, cô đã biết cách quan tâm Rosé trong màn debut solo

MV On The Ground - Rosé

Chắc chắn là nhờ vào những kinh nghiệm được truyền lại từ Jennie, Rosé đã có màn debut trơn tru và dễ dàng hơn một phần nào đó. Hơn cả, câu chuyện này tiếp tục khiến fan nhà BLACKPINK thích thú vì tình cảm thân thiết như gia đình của chị em nhà Hắc Hường.

Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi - Ảnh 5.

Các thành viên BLACKPINK có mối quan hệ thân thiết, quan tâm lẫn nhau như gia đình

Nguồn: Billboard - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm