Rosé (BLACKPINK) vượt mặt IU lọt top 3 nữ nghệ sĩ Kpop có lượt stream khủng nhất, đứng sau 2 cái tên rất quen thuộc!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 24/02/2022

Dù có số follower cao hơn nhiều so với các thành viên BLACKPINK nhưng IU vẫn bị vượt mặt.

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Các idol Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và stream nhạc khổng lồ trên nền tảng này, và IU là nữ nghệ sĩ Kpop duy nhất lọt vào top 5 nghệ sĩ solo có lượng follower khủng nhất.

Rosé (BLACKPINK) vượt mặt IU lọt top 3 nữ nghệ sĩ Kpop có lượt stream khủng nhất, đứng sau 2 cái tên rất quen thuộc! - Ảnh 1.

Tuy có số follower khủng nhưng IU lại bị các thành viên BLACKPINK vượt mặt về lượt stream bài hát trên nền tảng này. Cụ thể, mới đây nhất On The Ground của Rosé đã vượt qua eight của IU để trở thành bài hát có lượng stream trên Spotify nhiều thứ 3 của nữ nghệ sĩ solo Kpop.

Tính tới hiện tại, 3 thành viên đã solo của BLACKPINK đều đang nắm giữ top 3 bài hát của nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify, với MONEY của Lisa - 378 triệu lượt; SOLO của Jennie với 357 triệu lượt và On The Ground của Rosé - 189 triệu lượt.

Rosé (BLACKPINK) vượt mặt IU lọt top 3 nữ nghệ sĩ Kpop có lượt stream khủng nhất, đứng sau 2 cái tên rất quen thuộc! - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/rose-blackpink-vuot-mat-iu-lot-top-3-nu-nghe-si-kpop-co-luot-stream-khung-nhat-dung-sau-2-cai-ten-rat-quen-thuoc-20220223115455559.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm