Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:32 16/02/2021

Ai sinh năm 1997 cũng debut thành những nữ idol sở hữu visual xinh đẹp như thế này sao?

Khi nhắc đến những visual đình đám hàng đầu Kpop hiện tại, hẳn là bạn có thể dễ dàng liệt kê nhanh một số cái tên như: Mina, Jihyo, Miyeon, Rosé, Chaeyeon... Và bạn sẽ phải bất ngờ khi biết điều này: những cái tên visual đình đám này có 1 điểm chung là sinh năm 1997. Năm 2021 đã đến. Và đây cũng là năm tuổi của các thần tượng sinh năm 1997. Cùng ngắm nhìn lại vườn hoa visual những idol nữ Kpop sinh năm 1997 nào!

Miyeon ((G)I-DLE)

Miyeon là visual của nhóm (G)I-DLE. Cô nàng cũng là một trong những nhan sắc đình đám hàng đầu Kpop hiện tại. Cô nàng sở hữu nét đẹp thuần khiết nhưng cũng biến hoá đa dạng trong các concept comeback của (G)I-DLE.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 1.

Miyeon sinh ngày 31/1/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 2.

Cô nàng là 1 trong những đại diện tiêu biểu của nhan sắc Kpop thời điểm hiện tại

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 3.

Visual thay đổi đa dạng trong nhiều concept của (G)I-DLE

Rosé (BLACKPINK)

Không chỉ thu hút người hâm mộ bởi tài năng của mình, Rosé còn được yêu thích với visual được ví như "đóa hồng nước Úc". Cô nàng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và đầy nữ tính. Qua thời gian, visual của cô nàng cũng trưởng thành và trở nên cá tính, độc đáo và quyến rũ hơn.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 4.

Rosé sinh ngày 11/2/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 5.

Rosé được gọi là "đóa hồng nước Úc"

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 6.

Qua thời gian, visual của cô nàng cũng trưởng thành và trở nên cá tính, độc đáo và quyến rũ hơn

Mina (TWICE)

Trong danh sách các mỹ nhân xuất sắc của Kpop gen 3 không thể thiếu đi cái tên Mina. Là visual của nhóm, Mina sở hữu nét đẹp thuần khiết, dịu dàng. Mỹ nữ người Nhật luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và bàn luận mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 7.

Mina sinh ngày 24/3/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 8.

Mina - "thiên nga đen" thanh lịch của TWICE

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 9.

Nhan sắc thu hút mọi ánh nhìn của Mina

Chaeyeon (DIA/I.O.I)

Chaeyeon là một trong những thí sinh nổi bật tại Produce 101 mùa đầu một phần nhờ nhan sắc cuốn hút. Cô nàng cũng là thành viên nổi bật nhất của nhóm DIA. Nhan sắc lấn lướt các thành viên đến mức khi nhắc đến DIA, người ta sẽ gọi ngay tên Chaeyeon.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 10.

Chaeyeon sinh ngày 1/12/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 11.

Nhan sắc dịu dàng, nữ tính của Chaeyeon

Yuju (GFRIEND)

Yuju là một trong những thành viên có visual ấn tượng nhất GFRIEND, đậm nét bạn gái đặc trưng của nhóm. Ngoài ra, cô nàng còn là giọng ca ấn tượng, thu hút mỗi lần biểu diễn trên sân khấu nhờ sở hữu đôi chân dài miên man và vóc dáng nuột nà đáng ngưỡng mộ.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 12.

Yuju sinh ngày 4/10/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 13.

Bên cạnh gương mặt ưa nhìn, cô nàng còn sở hữu đôi chân dài miên man và vóc dáng nuột nà đáng ngưỡng mộ

Lisa (BLACKPINK)

Lisa là một nữ thần tượng có nhan sắc lột xác ấn tượng, "dậy thì thành công" bậc nhất Kpop. Với nét đẹp Thái Lan riêng biệt, cô nàng được mệnh danh là "búp bê Thái". Bên cạnh gương mặt xinh xắn thì ngoại hình cũng là một điểm mạnh của Lisa, giúp "cỗ máy nhảy" này có những sân khấu ấn tượng và quyến rũ nhất có thể.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 14.

Lisa sinh ngày 27/3/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 15.

Lisa là một nữ thần tượng có nhan sắc lột xác ấn tượng so với thời pre-debut

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 16.

Vóc dáng chuẩn không cần chỉnh giúp Lisa có những sân khấu hút hồn người xem

Minnie ((G)I-DLE)

Minnie cũng là một thần tượng đến từ Thái Lan. Giọng ca chính của (G)I-DLE sở hữu giọng ca độc đáo và có phần ma mị như chính visual của cô. Minnie khi không cười thì cực cá tính nhưng khi cười lên lại vô cùng đáng yêu.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 17.

Minnie sinh ngày 23/10/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 18.

Giọng ca chính của (G)I-DLE sở hữu giọng ca độc đáo và có phần ma mị như chính visual của cô

Jihyo (TWICE)

Jihyo là một trong những trường hợp rất đáng khen của Kpop. Từng bị stylist chê "béo" thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo đã nỗ lực thay đổi bản thân và có được visual rạng rỡ, luôn toả sáng trên sân khấu nhờ visual cùng giọng ca nội lực. Cô nàng chính là người "cân vocal" của TWICE.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 19.

Jihyo sinh ngày 1/2/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 20.

Cô nàng đã có 1 cuộc hành trình thay đổi vóc dáng ấn tượng

Luda (Cosmic Girl)

Luda là thành viên nổi bật của Cosmic Girl. Cô nàng đảm nhận cả 2 vị trí hát và rap, đặc biệt gây xao xuyến với visual trong sáng, thuần khiết của mình.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 21.

Luda sinh ngày 6/3/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 22.

Luda là thành viên nổi bật của Cosmic Girl

Gyuri (fromis_9)

Gyuri là gương mặt quen thuộc tại nhiều chương trình sống còn tuyển chọn idol. Cô nàng đã tìm được bến đỗ cùng nhóm nhạc dự án fromis_9 từ cuộc thi Idol School. Gyuri sở hữu vẻ đẹp trong sáng, với nụ cười "gây thương nhớ" ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 23.

Gyuri sinh ngày 27/12/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 24.

Cô nàng sở hữu nụ cười toả nắng cùng vẻ đẹp trong sáng

Jane (MOMOLAND)

Không chỉ có Nancy, MOMOLAND còn sở hữu một nữ thần cực kỳ xinh đẹp là Jane. Jane được đánh giá cao khi có thể đảm nhận cả hát và nhảy, vũ đạo của cô nàng thường trội hơn tất cả các thành viên còn lại. 

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 25.

Jane sinh ngày 20/12/1997

Rosé (BLACKPINK), Mina (TWICE), Miyeon (G)I-DLE... cứ liên tục được réo gọi tên khi nói về visual đỉnh, thì ra là có 1 điểm chung! - Ảnh 26.

Jane sở hữu vẻ đẹp không thua kém Nancy

Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm