Rosé (BLACKPINK) mê mẩn cách ăn kim chi tuy lạ mà ngon, thú nhận thèm nhiều món ở Hàn Quốc không có

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 31/03/2021

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Rosé đã chia sẻ về sự kết hợp đồ ăn mà mình yêu thích.

Có những sự kết hợp đồ ăn đôi khi sẽ khiến bạn ngã ngửa vì sự kì lạ của chúng. Đừng vội dè bỉu nếu cảm thấy những ý tưởng ấy vô lý, chưa biết chừng nếu nếm thử một lần bạn lại mê như điếu đổ ấy chứ. Chẳng hạn như Rosé (BLACKPINK) cũng đã trót yêu một combo đồ ăn tưởng không ngon nhưng lại ngon không tưởng dưới đây.

Trước đó Rosé từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ sở thích nhậu bia cùng kim chi. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cô lại tiết lộ thêm một sự kết hợp với kim chi nữa mà mình vô cùng thích, đó chính là ăn nó cùng với khoai lang. Rosé cho biết đây là cách ăn phổ biến tại Hàn Quốc. 

Rosé (BLACKPINK) mê mẩn cách ăn kim chi tuy lạ mà ngon, thú nhận thèm nhiều món ở Hàn Quốc không có - Ảnh 1.

Rosé rất thích ăn khoai lang cùng kim chi

Khoai lang Hàn khá ngọt, ăn nhiều dễ ngán. Chính vì vậy, người ta đã nghĩ ra cách ăn nó cùng kim chi bởi vị chua của kim chi sẽ khiến bạn đỡ ngấy hơn. Cách kết hợp tưởng vô lý nhưng lại cực hợp lý này sẽ khiến bạn mê ngay khi nếm thử miếng đầu tiên.

Rosé (BLACKPINK) mê mẩn cách ăn kim chi tuy lạ mà ngon, thú nhận thèm nhiều món ở Hàn Quốc không có - Ảnh 2.

Kể từ khi biết được cách ăn hay ho này, Rosé thú nhận rằng bản thân không thể ăn khoai lang mà thiếu kim chi được. "Bông hồng nước Úc" không ngừng ca ngợi về hương vị của sự kết hợp độc đáo này.

Thành viên nhà BLACKPINK vô cùng yêu thích sự kết hợp giữa khoai lang và kim chi

Bên cạnh đó, Rosé cũng cho biết có vài món mà cô rất muốn ăn nhưng lại không có ở Hàn Quốc như bánh nướng nhân thịt, bánh cuộn xúc xích, món cá và khoai tây chiên. Đây đều là những món mà trước đây Rosé rất thích và thường ăn mỗi buổi tan trường hồi còn ở Úc. 

Rosé (BLACKPINK) mê mẩn cách ăn kim chi tuy lạ mà ngon, thú nhận thèm nhiều món ở Hàn Quốc không có - Ảnh 4.

Rosé thú nhận có vài món mình thèm nhưng lại không có ở Hàn Quốc

Hiện tại rất khó để tìm được những món có hương vị y hệt như vậy ở Hàn Quốc. Có chăng thì ở một vài nhà hàng sang chảnh sẽ bán những món tương tự nhưng thành viên nhà BLACKPINK cho biết mình chỉ muốn ăn những món này với giá bình dân mà thôi. Ngon thì ngon nhưng giá cả cũng phải hợp lý thì Rosé mới chịu à nghen!

Rosé (BLACKPINK) mê mẩn cách ăn kim chi tuy lạ mà ngon, thú nhận thèm nhiều món ở Hàn Quốc không có - Ảnh 5.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm