Tiết lộ món nhắm yêu thích khi đi nhậu, Rosé (BLACKPINK) khiến cả thành viên cùng nhóm cũng sốc vì sở thích "dị"

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/10/2020

Sở thích này của Rosé cũng lạ lắm à nghen.

Nói về thói quen ăn uống thì chắc sẽ chẳng có chuẩn mực nào vì sở thích mỗi người một khác. Tuy nhiên, cũng xuất phát từ điều này mà đã có không ít những cách thưởng thức và kết hợp đồ ăn thức uống khác nhau, hay ho có mà lạ kì cũng có. Mới đây, dân tình cũng đã biết thêm được một combo ăn nhậu nghe xong muốn ngã ngửa nhưng lại là sự kết hợp khiến một nữ idol Hàn Quốc mê mẩn.

Chuyện kể rằng, một cô gái tên Rosé đến từ nhóm nhạc BLACKPINK có niềm đam mê bất tận với món kimchi. Cũng chẳng bất ngờ vì ở Hàn Quốc, kimchi rõ là món quốc dân, ăn chính, ăn phụ hay chế biến kiểu gì cũng được nhà nhà yêu thích. Thế nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng Rosé còn thích nhậu nhẹt với kimchi nữa đấy!

Kể cũng lạ à nghen. Ở Hàn Quốc, thông thường người ta sẽ nhâm nhi đồ uống với mấy món ăn nhẹ hoặc đồ nướng, chiên rán hay đại loại là các món mặn có chế biến. Các loại hạt hoặc trái cây cũng là một món ăn trong lúc nhâm nhi. Ấy vậy mà cô nàng này lại "chơi trội", chọn cho mình mồi nhắm là kimchi. Điều này đã được Rosé tiết lộ khi ghi hình cho chương trình Knowing Bros.

Tiết lộ món nhắm yêu thích khi đi nhậu, Rosé (BLACKPINK) khiến cả thành viên cùng nhóm cũng sốc vì sở thích dị - Ảnh 2.

BLACKPINK trong chương trình Knowing Bros

Rosé chia sẻ rằng mình rất thích kimchi. Cô nàng còn cho biết mình có thể ăn mỗi kimchi không mà không cần bất cứ đồ ăn kèm nào khác. Với Rosé, chỉ kimchi thôi cũng đã có thể là món chính rồi.

Kimchi chính là chân ái của Rosé

Khi tiết lộ rằng mình thích ăn nhậu với kimchi, Rosé đã khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ. Ngay cả thành viên cùng nhóm là Jennie cũng không thể giấu nổi vẻ kinh ngạc khi biết được sở thích của cô em.

Tiết lộ món nhắm yêu thích khi đi nhậu, Rosé (BLACKPINK) khiến cả thành viên cùng nhóm cũng sốc vì sở thích dị - Ảnh 4.

Ai cũng ngạc nhiên khi Rosé tiết lộ sở thích ăn nhậu với kimchi

Tiết lộ món nhắm yêu thích khi đi nhậu, Rosé (BLACKPINK) khiến cả thành viên cùng nhóm cũng sốc vì sở thích dị - Ảnh 5.

Nhìn biểu cảm của Jennie là bạn cũng đủ hiểu cô ấy sốc thế nào rồi đúng không?

Rosé còn gợi ý mọi người nên nhắm kimchi cùng với một ly bia lạnh. Hẳn đây là combo ăn nhậu thần thánh khiến cô nàng mê như điếu đổ. Chỉ cần nhìn gương mặt hạnh phúc của Rosé khi nhắc đến sự kết hợp độc lạ này là rõ rồi nhỉ?

Tiết lộ món nhắm yêu thích khi đi nhậu, Rosé (BLACKPINK) khiến cả thành viên cùng nhóm cũng sốc vì sở thích dị - Ảnh 6.

Theo Rosé nhậu bia với kimchi là hết sảy

Bạn thấy sở thích này của Rosé thế nào? Liệu bạn có muốn một lần nhâm nhi đồ uống với một đĩa kimchi cay nồng? Cứ mạnh dạn thử xem sao vì biết đâu trong những bữa nhậu tiếp theo cùng hội cạ cứng, cả nhóm sẽ có thêm một món nhắm cực cuốn đấy!

Nguồn: Knowing Bros

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm