Ronaldo viết tâm thư sau khi bị MU trừng phạt công khai: "Cảm xúc đã lấn át lý trí''

Mạnh Tùng, Theo Tiền Phong 08:50 21/10/2022

Siêu sao Ronaldo đã viết tâm thư sau khi bị MU trừng phạt công khai vì hành động bỏ về sớm trong trận thắng Tottenham.

Ronaldo viết tâm thư sau khi bị MU trừng phạt công khai: Cảm xúc đã lấn át lý trí - Ảnh 1.

Trong trận gặp Tottenham, Ronaldo đã tự ý bỏ về khi trận đấu còn chưa kết thúc. Hành động của anh đã vấp phải sự phản ứng của người hâm mộ MU trên toàn thế giới. Phát biểu sau trận đấu, HLV Erik ten Hag cũng tuyên bố sẽ xử lý việc này và án phạt với Ronaldo được đưa ra nhanh chóng. Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha bị loại khỏi đội hình MU cho trận đấu với Chelsea vào cuối tuần này.

Sau khi nhận án phạt công khai từ phía CLB, Ronaldo đã đăng tải một bức tâm thư lên mạng xã hội. Tiền đạo 37 tuổi không đả động gì đến án phạt nhưng thừa nhận hành động bỏ về là ''cảm xúc đã lấn át lý trí''. Sau đây là nguyên văn bức tâm thư của Ronaldo.

"Trong sự nghiệp tôi luôn cố gắng sống và chơi bóng dựa trên sự tôn trọng đối với đồng nghiệp, đối thủ và huấn luyện viên của mình. Quan điểm đó không thay đổi, tôi chưa bao giờ thay đổi. Con người và sự chuyên nghiệp của tôi vẫn duy trì suốt 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp và sự tôn trọng luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định của tôi.

Tôi bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ, những tấm gương từ các cầu thủ lớn tuổi và dày dạn kinh nghiệm luôn rất quan trọng đối với tôi. Vì vậy sau này, tôi luôn cố gắng tự nhắc mình phải làm gương cho các cầu thủ trẻ ở tất cả những đội bóng mà tôi khoác áo. Thật không may, điều đó không phải lúc nào cũng được duy trì và đôi khi cảm xúc đã lấn át lý trí.

Hiện tại, tôi chỉ cảm thấy rằng mình phải tiếp tục làm việc chăm chỉ ở Carrington, hỗ trợ đồng đội và sẵn sàng cho mọi thứ trong bất kỳ trận đấu nào. Đầu hàng trước áp lực không bao giờ nằm trong từ điển của tôi. Nó không bao giờ là như vậy. Đây là Manchester United, chúng ta phải đoàn kết và đương đầu với thử thách. Chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ lại ở bên nhau".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm