Ronaldo "béo" nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng

Cẩm Chi, Theo Helino 11:49 24/07/2018

Sau những ngày làm việc ở World Cup 2018, cựu tiền đạo Ronaldo Nazario chọn những hòn đảo du lịch ở Tây Ban Nha làm nơi xả hơi.

Những hòn đảo và du thuyền luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao trong dịp hè. Với Ronaldo "béo" cũng thế. Cựu tiền đạo người Brazil hè này nghỉ mát tại hòn đảo Formentera ở Tây Ban Nha. Cùng đi với anh là bạn gái kém 13 tuổi Celina Locks.

Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 1.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 2.

Đã qua thời đỉnh cao, Ronaldo vẫn thường xuất hiện ở những sự kiện lớn của thể thao. Như tại World Cup 2018, Ronaldo có vinh dự là một trong các khách mời cho lễ khai mạc. Ngoài ra, danh thủ 41 tuổi còn làm khách mời bình luận bóng đá cho một đài truyền hình ở Nga.

Ronaldo nổi tiếng là một trong những "ông hoàng tiệc tùng" ở Brazil. Anh giải nghệ năm 2011 vì căn bệnh tuyến giáp khiến cơ thể tăng cân chóng mặt. Từ đó đến nay, Ronaldo đầu tư vào kinh doanh, làm đại sứ cho Real Madrid và một số tổ chức phi lợi nhuận khác.

Ronaldo không gặp suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Anh hết lấy người này rồi lại li dị để đến với bóng hồng khác. Ronaldo quen bạn gái hiện tại đã 3 năm.

Nhan sắc bạn gái của Ronaldo:

Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 3.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 4.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 5.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 6.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 7.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 8.
Ronaldo béo nghỉ mát bên cô bồ trẻ nóng bỏng - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày