Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/09/2022

Chủ Nhật tuần thứ 3 của tháng 9 này đánh dấu cột mốc 7 năm hình thành và phát triển của SC VivoCity. Trong suốt 7 năm vừa qua, SC VivoCity luôn nỗ lực và phấn đấu vì mục tiêu là điểm đến “tất cả trong một” dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là gia đình.

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, SC VivoCity muốn gửi lời cảm ơn chân thành bằng tháng 9 tưng bừng, rộn rã niềm vui cùng các hoạt động và quà tặng hấp dẫn để chào mừng sinh nhật 7 tuổi.

Chuỗi sự kiện "Vui Hội Trăng Rằm"

Đêm tiệc Vui Hội Trăng Rằm tại SC VivoCity chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười và rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các Bé vào ngày 10 & 11/9/2022.

- Những hoạt động thú vị: các Bé và Ba Mẹ sẽ cùng được tham gia các trò chơi tại Hội làm tò he, Hội làm mặt nạ, Hội làm lồng đèn giúp gia đình thêm gắn kết.

- Đặc biệt, chỉ trong ngày 10/9, hoạt động rước đèn khắp SC VivoCity hứa hẹn sẽ thu hút các Bé, mang đến những trải nghiệm vào đêm trăng rằm và chắc chắn không thể thiếu những phần quà dành tặng các Bé. 200 bé đầu tiên đến SC VivoCity từ 19h ngày 10/9/2022 sẽ có cơ hội nhận được một trong 200 phần quà xinh xắn để cùng diễu hành rước đèn. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho các Bé đến sớm.

Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn - Ảnh 1.
Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn - Ảnh 2.
Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn - Ảnh 3.

Tuần lễ sinh nhật SC VivoCity - Mua sắm ngay, quà liền tay

Từ ngày 12/09/2022 đến ngày 18/09/2022 trong khung giờ từ 08:30 đến 22:00 mỗi ngày, với tổng hóa đơn mua sắm bất kỳ trong ngày từ 500.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng có cơ hội tham gia chương trình rút thăm "Tuần lễ sinh nhật SC VivoCity - Mua sắm ngay, quà liền tay" và trúng ngay phiếu quà tặng từ các gian hàng Wall Street English, CGV cinema, Co.opXtra, ThaiExpress, MARC Fashion và Sukiya. Số lượng quà tặng giới hạn. Ưu tiên Quý Khách Hàng tham gia sớm.

Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ khoảnh khắc – Nhận ngay quà tặng

Duy nhất 2 ngày 17 & 18/9/2022, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một phần quà kỉ niệm xinh xắn khi chụp hình và check-in tại cụm trang trí sinh nhật SC VivoCity. Số lượng quà tặng giới hạn, ưu tiên cho Quý Khách Hàng tham gia sớm.

Rộn ràng sinh nhật 7 tuổi SC VivoCity với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn - Ảnh 5.

Đừng quên theo dõi thêm thông tin về các chương trình và sự kiện tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SCVivoCity  

Trung tâm thương mại SC VivoCity. Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM. Hotline: (028) 3776.1018

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm