Rơi nước mắt với bài phỏng vấn cuối cùng của Cao Dĩ Tường: 1 bữa cơm gia đình sum họp mà sao quá xa vời!

Nhã An, Theo Helino 18:56 27/11/2019

Nhiều fan xót xa trước những lời chia sẻ đầy tâm sự của Cao Dĩ Tường trước lúc ra đi.

Làng giải trí ngày Hoa ngữ ngày hôm nay bàng hoàng với thông tin nam diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay show truyền hình "Chase Me". Là một diễn viên với thể trạng hoàn toàn bình thường, vậy nhưng chỉ vì tham gia show truyền hình có quá nhiều điểm bất cập trong khâu ghi hình, chèn ép nghệ sĩ về mặt thời gian và thể lực, Cao Dĩ Tường ngã quỵ, không được cứu trợ kịp thời, dẫn tới thương vong đột ngột.

Rơi nước mắt với bài phỏng vấn cuối cùng của Cao Dĩ Tường: 1 bữa cơm gia đình sum họp mà sao quá xa vời! - Ảnh 1.

Trang iFeng mới đây đã chia sẻ lại đoạn clip phỏng vấn cuối cùng của Cao Dĩ Tường. Fan rơi nước mắt xót xa khi nghe lại nguyện vọng trong năm 2019 của nam diễn viên. Cao Dĩ Tường chia sẻ, suốt khoảng thời gian dài vì đóng phim vừa qua, anh không thể gặp mặt người thân trong gia đình. Diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" cho biết, anh rất muốn mình có thể nghỉ ngơi 1 chút, cùng cả nhà ăn cơm.

Rơi nước mắt với bài phỏng vấn cuối cùng của Cao Dĩ Tường: 1 bữa cơm gia đình sum họp mà sao quá xa vời! - Ảnh 2.

Trong bài phỏng vấn này, Cao Dĩ Tường cũng cho biết, anh đang chuẩn bị đóng 1 bộ phim mới, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều tác phẩm ra mắt khán giả và được gặp gỡ mọi người nhiều hơn.

Sau bài đăng chia sẻ này, nhiều netizen không thể cầm được nước mắt. Các fan tố cáo ekip "Chase Me" đã thiếu chuyên nghiệp, chèn ép nghệ sĩ, không có bất cứ phương pháp bảo đảm an toàn nào cho người chơi tham gia chương trình. Nhiều fandom đề nghị các diễn viên, idol khác đang tham gia show hãy dừng quay để bảo đảm an toàn sức khoẻ.

Nguồn: Weibo, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm